Học viên khoá D26 Trường Đại học PCCC được vinh danh tại Quảng trường Đỏ - Liên bang Nga

Ngày 24/6/2017, tại Quảng trường Đỏ - Thủ đô Matxcova - Liên bang Nga, học viên khoá D26 Trường Đại học PCCC - Lê Anh Tuấn, đang theo học tại Học viện PCCC – Liên bang Nga đã được vinh danh trước toàn khoá với thành tích học tập xuất sắc trong suốt 5 năm học.

 

Thi đỗ vào khoá D26 của Trường Đại học PCCC năm 2010, sau một năm học tập đạt thành tích xuất sắc, Lê Anh Tuấn vinh dự được Bộ Công An vTrường Đại học PCCC lựa chọn cử đi học tập tại Liên bang Nga. Là học viên duy nhất đang theo học trình độ đại học PCCC, Lê Anh Tuấn gặp không ít khó khăn trong những khoảng thời gian đầu làm quen với môi trường mới. Tuy nhiên, nối tiếp truyền thống hiếu học của các thế hệ đi trước, sớm ý thức được trách nhiệm của bản thân trước cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật PCCC&CHCN chuyên nghiệp của học viện, Tuấn đã nhanh chóng khẳng định được bản thân. Trong suốt 5 năm học, học viên Lê Anh Tuấn luôn nghiêm túc, chăm chỉ học tập và rèn luyện bản thân để đạt điểm số tuyệt đối tổng kết toàn khoá. Ngoài ra, Lê Anh Tuấn cũng được Giám đốc Học viện tặng thưởng nhiều giấy khen do có thành tích xuất sắc khi tham gia các hoạt động phong trào, văn hoá văn nghệ của Học viện.

 

Nhờ các thành tích đã đạt được, kết thúc quá trình học tập, Lê Anh Tuấn được vinh danh khắc tên trên bảng vàng truyền thống của nhà trường. Kể từ năm 2010 đến nay, thế hệ học viên Việt Nam mới lại một lần nữa ghi danh vào thành tích chung của Học viện PCCC. Và bất ngờ hơn, trong lễ tôn vinh học viên tốt nghiệp năm 2017 ở Quảng trường Đỏ - Matxcova, Lê Anh Tuấn là 1 trong 3 học viên xuất sắc nhất khoá, đại diện cho 922 học viên tốt nghiệp, lên nhận thưởng huy chương vàng “vì thành tích xuất sắc trong học tập” do đích thân Bộ trưởng Bộ Các tình trạng khẩn cấp – Liên bang Nga Vladimia Puchkov trao tặng.

 

 

 

Được biết, Học viện PCCC và Bộ Công an cũng đã đồng ý cho Lê Anh Tuấn được tiếp tục học tập lên trình độ Tiến sĩ trong năm 2017 này.

Phan Anh (K2)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 38 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website