Tuổi trẻ Trường Đại học PCCC đạt giải Nhất Liên hoan dân vũ quốc tế do Thành Đoàn Tp. Hà Nội tổ chức

Vượt qua các vòng thi sơ khảo với sự xuất sắc của mình, tuổi trẻ Trường Đại học PCCC đến với chung khảo Liên hoan dân vũ quốc tế và các điệu nhảy cổ động do Thành Đoàn TP. Hà Nội tổ chức lần thứ V năm 2017. 

 

Ngày 20/10/2017, tại nhà thi đấu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra Chung khảo liên hoan dân vũ quốc tế và các điệu nhảy cổ động do Thành Đoàn TP. Hà Nội tổ chức lần thứ V năm 2017. Đây là một trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

Đến với Chung khảo dân vũ năm nay có sự tranh tài của 7 đội thi: Đại học PCCC; CLB Cầu Vồng - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; CLB SSC - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Đại học Lâm nghiệp; Quận đoàn Cầu Giấy; Trường Quốc tế Kinh Bắc.

 

Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn

 – Phó Hiệu trưởng đã đến dự và cổ vũ cho đội tuyển của nhà trường.

 

Tại đêm Chung khảo với hai nội dung thi bắt buộc và tự chọn, Trường Đại học PCCC đã chào hỏi hết sức ấn tượng với tiết mục “Những trái tim Việt Nam” (bắt buộc) và xuất sắc với tiết mục “Fireman” (tự chọn). Cả hai tiết mục đều lồng ghép vào đó là những hình tượng người chiến sĩ chữa cháy. Tại đây những công việc của người Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy được sân khấu hóa tuyên truyền tới mọi người. 

 

Tiết mục “Những trái tim Việt Nam”

do CLB Dân vũ Trường Đại học PCCC thể hiện

 

 

Tiết mục “Fireman” do CLB Dân vũ Trường Đại học PCCC thể hiện

 

Kết thúc cuộc thi, Câu lạc bộ Dân vũ của Trường Đại học PCCC vinh dự được Ban Giám khảo trao giải Nhất toàn đoàn bởi các tiết mục xuất sắc của mình.

 

 

Đại diện CLB Dân vũ Trường Đại học PCCC nhận giải vô địch

 

Mạnh Hùng (P10)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 43 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website