Trường Đại học PCCC tổ chức trao thưởng Cuộc thi “Olympic Tin học cấp trường” năm học 2017 – 2018

Ngày 06/11/2017, Trường Đại học PCCC chào cờ đầu tháng khối học viên cơ sở 1, Trường Đại học PCCC đã trao thưởng Cuộc thi “Olympic Tin học cấp trường” năm học 2017 – 2018. Đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và thay mặt BGH trao giải thưởng cho cá nhân đạt giải thưởng.

 

Đ/c Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các

cá nhân đath thành tích cao trong hội thi “Olympic Tin học cấp trường”.

 

Đây là cuộc thi nhằm tăng cường chất lượng giảng dạy, thúc đẩy phong trào học tập của học viên nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho những học viên yêu thích và đam mê môn Tin học, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học viên giỏi có tố chất tốt thành lập đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc năm 2018. Cuộc thi “Olympic Tin học cấp trường” đã được tổ chức vào ngày 03/10/2017 tại trường Đại học PCCC và nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của học viên nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng tuyên dương kết quả mà các cá nhân đã đạt được trong cuộc thi, đồng thời giao nhiệm vụ cho các cá nhân trên tiếp tục tích cực ôn luyện để đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc năm 2018 sắp tới. Đồng chí yêu cầu các đơn vị chức năng thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm động viên, khích lệ kịp thời các học viên có thành tích tốt trong việc tham gia các phong trào về học tập và rèn luyện.

Thế Lực – Tuấn Anh (P3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 48 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website