Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" cho học viên D33

Ngày 22/01/2018, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức thành công Hội thi Rung Chuông Vàng cho học viên khóa D33.

 

Đồng chí Đại tá TS Lê Quang Bốn tặng hoa và quà cho đại diện các lớp

 

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo là đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và toàn thể học viên khoá D33 cùng đại diện học viên các lớp. 

 

Chương trình Rung Chuông Vàng được tổ chức hàng năm cho các bạn học viên năm thứ nhất của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh giúp học viên có cơ hội để thử sức tài hiểu biết xã hội của mình cũng như khả năng nắm kiến thức về lịch sử CAND, lịch sử truyền thống và nội quy, quy định của nhà trường.

 

Tham gia chương trình có 28 thí sinh đến từ 4 tập thể lớp học viên khóa D33 (A, B, C, D). Chương trình bắt đầu trong không khí sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thành viên trong tổ Thông tin tuyên truyền. Các học viên dự thi phải trải qua 15 câu hỏi trên tất cả các lĩnh vực như: Lịch sử CAND, truyền thống lịch sử nhà trường, nội quy, quy chế, khung xử lý học viên, bên cạnh đó còn có các câu hỏi trên các lĩnh vực văn học, tiếng anh, toán học, … được ban tổ chức dàn dựng dưới nhiều hình thức như quay video tình huống, tiểu phẩm hài hước…

 

Tình huống kịch trong chương trình

 

Phần thi cứu trợ của tổ cứu trợ

 

Kết thúc 15 câu hỏi, chương trình “Rung Chuông Vàng” đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất của chương trình đó là thí sinh Phan Văn Tú - học viên lớp D33D sau khi trả lời đúng câu hỏi số 15 với sự trợ giúp bằng máy bay giấy của các thí sinh khác.

 

 

Phan Văn Tú lớp D33D - người rung được chuông vàng năm nay

 

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời đạt được mục đích đã đề ra.     

 

Các thầy giáo phòng QLHV cùng 28 bạn thí sinh chụp ảnh lưu niệm

 

Tuấn Hùng (P3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 72 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website