Liên hoan văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học 2016 - 2017 tại cơ sở 2

Tối ngày 20/10/2016, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học 2016 – 2017 tại cơ sở 2 Lương Sơn - Hòa Bình.

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đại các đơn vị; cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên tại cơ sở 2 của nhà trường.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo và đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên

cổ vũ nhiệt tình trong đêm Liên hoan 

 

Tham gia đêm văn nghệ, đội văn nghệ xung kích và khối học viên của nhà trường đã mang đến những tiết mục nghệ thuật bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa chứa nhiều màu sắc, được dàn dựng công phu với các chủ đề: ca ngợi Đảng, đất nước, truyền thống của lực lượng CAND và giới thiệu, quảng bá hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH quả cảm, anh dũng trong mặt trận chống giặc lửa... Đặc biệt, đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của danh hài nổi tiếng Minh Vượng và các đồng nghiệp trong đoàn Ca múa kịch Trung ương.

 

Buổi Liên hoan văn nghệ đã mang lại không khí sôi động, vui vẻ cho khán giả; đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu, hang say lao động, học tập và rèn luyện cho tập thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường khi bước vào năm học mới 2016 – 2017. 

 

Một số hình ảnh về các tiết mục biểu diễn văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tổ chức mời nghệ sĩ Minh Vượng tham gia diễn kịch trong đêm Liên hoan văn nghệ

 

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường tặng hoa lưu niệm cho các đội văn nghệ

 

Mạnh Cường (P10)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 34 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website