Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức Ngày hội “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2017

Ngày 07/01/2017, Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy phối hợp với Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

 

Tham dự tại Ngày hội hiến máu nhân đạo có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng và hơn 700 đoàn viên, thanh niên và các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện 19-8.

 

 

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng biểu dương Đội vận động

Hiến máu tình nguyện nhà trường

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm cho biết, đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Ngày hội HMTN sẽ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng CAND đang điều trị tại Bệnh viện 19-8, đồng thời nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và phòng chống HIV/AIDS qua đường truyền máu đối với cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường. Đồng chí Phạm Văn Năm biểu dương BCH Đoàn thanh niên và Đội vận động Hiến máu tình nguyện nhà trường đã tích cực phối hợp tổ chức chương trình này; đồng thời đề nghị Bệnh viện 19/8 luôn coi Trường Đại học PCCC là một trong những địa chỉ tin cậy, tích cực trong những hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội.

 

Các đồng chí lãnh đạo Trường Đại học PCCC thăm hỏi các đoàn viên tham gia hiến máu.

 

Chương trình “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” đã giúp cho Bệnh viện 19/8 thu nhận được trên 600 đơn vị máu của những người tham gia.

 

 

 Các đoàn viên tham gia hiến máu.

 

Bác sỹ Bùi Huy Tuấn – Giám đốc Trung tâm Huyết học Bệnh viện 19-8, bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và sự tham gia tích cực của nhà trường trong hoạt động HMTN trong nhiều năm liên tục, giúp Bệnh viện chủ động nguồn máu cứu chữa người bệnh.

 

 

Bác sỹ Bùi Huy Tuấn – Giám đốc Trung tâm Huyết học

Bệnh viện 19-8 phát biểu cảm ơn Đội vận động hiến máu tình nguyện.

 

 

Các tiết mục văn nghệ vui nhộn tại chương trình.

 

Văn Kiểm (P10)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 34 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website