Hội thi "Học viên giỏi các môn chữa cháy"

Ngày 23/3/2017 tại Cơ sở 2 – Trường Đại học PCCC, Khoa Chữa cháy đã tổ chức Hội thi “Học viên giỏi các môn Chữa cháy” cho học viên Khóa K40 hệ Trung cấp trong ngành Công an. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo.

 

Hội thi còn có sự tham dự của các đồng chí là đại diện Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 – Cảnh sát PC&CC TP. Hà Nội, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và toàn thể học viên các khóa đang học tập tại Cơ sở 2 Trường Đại học PCCC.

 

Hội thi “Học viên giỏi các môn Chữa cháy” có sự góp mặt của 4 đội thi: Đội Phòng cháy, Đội Chữa cháy, Đội Phương tiện và Đội Cứu nạn cứu hộ đại diện cho học viên khóa K40 hệ Trung cấp PCCC&CNCH trong ngành Công an.

 

Tại Hội thi, các đội thi đã lần lượt thi tài qua 4 phần thi: Chào hỏi, Trắc nghiệm, Tiểu phẩm và phần thi Hùng biện - phần thi yêu cầu các thí sinh phải có sự kết hợp giữa kiến thức xã hội và kiến thức chuyên ngành. Ở mỗi phần thi, các đội đã thể hiện khả năng diễn xuất dí dỏm, hài hước, sự sáng tạo của tuổi trẻ; đồng thời thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về kiến thức chuyên ngành chữa cháy.

 

Hội thi “Học viên giỏi các môn Chữa cháy” không chỉ là một cuộc so tài kiến thức cho học viên chuyên ngành mà còn là cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kiến thức của những người chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH tương lai. Hội thi đã góp phần cổ vũ, khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học viên nhà trường nói chung và phong trào học tập các môn chuyên ngành Chữa cháy nói riêng.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã tìm ra được đội thi xuất sắc nhất là Đội Chữa cháy và thí sinh xuất sắc nhất phần thi hùng biện là thí sinh Lê Thị Ngọc Mai đến từ Đội Phòng cháy.

 

 

 

Không khí sôi động của cuộc thi

 

Đại tá Đinh Ngọc Tuấn trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các Đội

 

Lê Thị Ngọc Mai Đội Phòng cháy Thí sinh xuất nhất phần thi hùng biện

 

Danh Giang - Thanh Tùng (Khoa 3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 97 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website