Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thi “Cán bộ lớp giỏi” năm học 2016 – 2017

Ngày 08/4/2017 tại cơ sở 3 – Trường Đại học PCCC đã diễn ra Hội thi cán bộ lớp giỏi năm học 2016 – 2017. 

 

Hội thi gồm các nội dung như: Việc chấp hành điều lệnh nội vụ của lớp; nhận thức chung về các quy định trong công tác Quản lý học viên, công tác thi, kiểm tra và Điều lệnh CAND theo hình thức vấn đáp; chỉ huy, điều hành lớp học duyệt đội ngũ và các động tác điều lệnh đội ngũ tay không hoặc nghi lễ theo hình thức thực hành...

 

Do có sự chủ động tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng, các đồng chí cán bộ lớp bước vào tranh tài với một tinh thần cố gắng và quyết tâm cao nhất, hoàn thành xuất sắc các nội dung đảm bảo đúng nguyên tắc, thể lệ do Ban tổ chức đề ra.

 

Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giấy khen kèm theo phần thưởng cho 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 2 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

 

 

Phần thi thực hành

 

Phát biểu nhận xét tại Hội thi, đồng chí Đại tá.TS Lê Quang Hải – Trưởng Ban Giám khảo đã đánh giá rất cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chuẩn bị, huấn luyện, tập luyện cũng như phần dự thi của các lớp học viên nói chung và cá nhân các đồng chí cán bộ lớp nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ làm công tác chỉ huy lớp cần nêu cao ý thức trách nhiệm hơn nữa, chủ động hơn nữa để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

 

Đ/c PHT Lê Quang Hải trao giải cho các lớp đạt giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

 

Hội thi là một hoạt động rất có ý nghĩa và quan trọng, không chỉ giúp cho các cán bộ lớp được thể hiện, trao đổi những kinh nghiệm mà còn tạo điều kiện để các đồng chí kịp thời phát hiện những ưu, nhược điểm còn tồn tại để khắc phục trong quá trình công tác, học tập ngày một tốt hơn.

 

Văn Mười (P10 - CS3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 139 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website