Trường Đại học PCCC tổ chức tết Nguyên đán cho học viên nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

Ngày 14 tháng 4 năm 2017, Trường Đại học PCCC tổ chức Tết Nguyên đán (hay còn gọi là Bunpimay) cho học viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trong niềm vui vẻ, đầm ấm, đậm tình hữu nghị.

 

Đến dự và chúc mừng có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng, Bộ môn và các giáo viên chủ nhiệm.

 

 

 Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên Lào nhân dịp Tết nguyên đán Lào.

 

Chúc mừng ngày Tết cổ truyền, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó hiệu trưởng đã tặng hoa và quà chúc mừng cho các học viên nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào đang học tập tại trường và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Năm mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào. Chúc các đồng chí học viên học tập thật tốt, chúc cho tình hữu nghị hai nước Việt – Lào thêm bền chặt.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó hiệu trưởng tặng quà cho học viên Lào 

 

Đại diện học viên Lào đang học tập tại trường chân thành cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, các Phòng, Bộ môn và giáo viên chủ nhiệm, đồng thời xin hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện, mang kiến thức đã được học về để xây dựng và phục vụ đất nước.

 

Hình ảnh giao lưu tại buổi Lễ.

 

Anh Tuân (P7)  

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 137 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website