Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017

Ngày 20/4/2017, tại cơ sở 1, Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017 và phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học PCCC lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2019. 

 

Đ/c Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thi.

 

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể Ban chấp hành Đoàn trường, các Liên chi đoàn, các Chi đoàn và trên 300 đoàn viên ưu tú tại cơ sở 1. 

Đồng chí Đại úy Vũ Quốc Giáp - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị và Công tác quần chúng (Phòng 10) kiêm Bí thư Đoàn trường đã đọc báo cáo tóm tắt những thành tích Đoàn thanh niên cũng như tuổi trẻ nhà trường đã phấn đấu thực hiện trong tháng 3 năm 2017 - Tháng Thanh niên. Tất cả các hoạt động được tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn từ lãnh đạo nhà trường cũng như  sự tích cực tham gia của nhiều đoàn viên; tạo không khí vui vẻ, gắn bó trong thanh niên nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đoàn trường đã phát động đợt thi đua cao điểm trong toàn bộ đoàn viên phấn đấu lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học PCCC lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tại Hội nghị, lãnh đạo nhà trường trao nhiều phần thưởng ghi nhận sự cố gắng của Đoàn viên có nhiều thành tích trong Tháng Thanh niên năm 2017 như: 02 Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với tập thể Đoàn Trường Đại học PCCC và đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Kiểm - cán bộ Phòng 10; 02 Bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an đối với Liên chi đoàn Cơ sở 3 và đồng chí Lê Văn Thảo - Bí thư Chi đoàn D30D; 02 Bằng khen của Tổng cục trưởng Tổng cục 4; 02 Bằng khen của Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND; 74 giấy khen đối với tập thể và cá nhân của Hiệu trưởng nhà trường,… 

 

 

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân

hăng hái, tích cực trong hoạt động phong trào đoàn.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự cố gắng của Đoàn Thanh niên nhà trường cũng như sự tích cực tham gia hưởng ứng và thực hiện các phong trào của đoàn viên nhà trường trong Tháng Thanh niên vừa qua. Đồng chí Phó Hiệu trưởng ghi nhận Đoàn trường đã có một số đổi mới trong việc các hoạt động như đã đề xuất khen thưởng kịp thời cho những đoàn viên có nhiều thành tích trong Tháng Thanh niên, đổi mới cách thức sinh hoạt chính trị của Đoàn viên,… Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ năng động, cố gắng hơn nữa để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào của Đoàn trường; gắn kết hoạt động đoàn của 3 cơ sở; tạo sân chơi chung nhiều hơn cho học viên hệ CAND cũng như học viên hệ Dân sự; từ đó lập được thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học PCCC lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Văn Kiểm (P10) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 140 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website