Trường Đại học PCCC tổ chức trao thưởng Cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tiềm năng” năm học 2016 – 2017

Ngày 29/5/2017, Trường Đại học PCCC tổ chức lễ Chào cờ đầu tháng khối học viên cơ sở 1 và trao thưởng Cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tiềm năng” năm học 2016 – 2017. Đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo buổi lễ.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Phạm Văn Năm đã trao thưởng cho 4 đội thi đạt giải tại Cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tiềm năng” năm học 2016 – 2017. Đây là cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn Tiếng Anh của giáo viên và học viên nhà trường, tạo cơ hội cho học viên giao lưu, học tập, thực hành tiếng anh với người nước ngoài trong tình huống giao tiếp thực tế, tăng sự tự tin khi giao tiếp, qua đó học viên được tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống và đa dạng của dân tộc Việt Nam theo cách tiếp cận mới, bằng ngôn ngữ mới. Cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tiềm năng” đã được tổ chức vào ngày 26/2/2017 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của học viên nhà trường.

 

 

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các đội thi

đạt thành tích cao trong cuộc thi

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng tuyên dương kết quả mà các đội thi đã đạt được trong cuộc thi, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cán bộ chiến sỹ trong ngành Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng.  Đồng chí yêu cầu các đơn vị chức năng thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm động viên, khích lệ kịp thời các học viên có thành tích tốt trong việc tham gia các phong trào về học tập và rèn luyện.

 

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Kết thúc phần trao thưởng, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã nhận xét tình hình công tác tháng 5/2017 và phương hướng công tác tháng 6/2017 của khối học viên cơ sở 1.

Tuấn Anh – Xuân Du (P3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 77 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website