Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia hỗ trợ và hiến máu tại Festival Nghĩa tình mùa Thu năm 2017

Ngày 17/09/2017, Chương trình Festival Nghĩa tình mùa Thu 2017 đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Thông tin quận Thanh Xuân. Đây là một chương trình hiến máu có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, được tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm mỗi khi mùa thu về. 

 

Kể từ  lần tổ chức đầu tiên vào năm 2008, trải qua 10 mùa, Festival Nghĩa tình mùa Thu đã thu về hơn 10.000 đơn vị máu để phục vụ cho điều trị bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu TW và một số bệnh viện lớn trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Với những thành quả gặt hái được trong suốt 10 năm qua, Festival Nghĩa tình mùa Thu đang dần trở thành ngày hội hiến máu lớn không chỉ trên địa bàn quận Thanh Xuân mà trên toàn thành phố Hà Nội.

 

Là một đơn vị đang đóng quân trên địa bàn quận Thanh Xuân và có phong trào hiến máu tình nguyện rất phát triển, trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy đã tham gia hưởng ứng nhiệt tình Ngày hội này. Đoàn thanh niên nhà trường đã cử 80 đoàn viên tham gia hỗ trợ khâu đăng kí và cùng hiến máu tại chương trình. Kết thúc chương trình, thanh niên nhà trường đã hiến hơn 70 đơn vị máu thành công.

 

Bên cạnh việc hỗ trợ và tham gia hiến máu, học viên nhà trường đã tham gia tổ chức thành công Hội trại “ Chạm tay đến ước mơ” với nhiều hoạt động mang đậm màu sắc của tuổi trẻ như: Tổ chức bán hàng và giới thiệu, quảng bá hình ảnh của nhà trường và lực lượng; tổ chức nhiều trò chơi thu hút sự tham gia của đoàn viên các trường bạn...

 

Festival Nghĩa tình mùa Thu 2017 đã khép lại và thu về 1037 đơn vị máu. Thông qua ngày hội, các đoàn viên trường Đại học PCCC đã thể hiện được bản lĩnh, tính năng động và trách nhiệm với cộng đồng, từng bước phấn đấu là những người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong tương lai.

 

Một số hình ảnh của Đoàn thanh niên trường Đại học PCCC tại Ngày hội Festival Nghĩa tình mùa Thu 2017:

 

 

Các bạn Tình nguyện viên Đội Máu Phòng Cháy tham gia hỗ trợ khâu đăng kí hiến máu tại chương trình.

 

 

Trại của Đội Máu Phòng Cháy tham gia Hội trại “Chạm tay đến ước mơ” của ngày hội.

 

 

Bạn Trần Hồng Nhung (Người thứ 2 từ bên trái qua), học viên lớp D31B - Đại học PCCC, Trưởng ban truyền thông - sự kiện Đội Máu Phòng Cháy vinh dự trở thành một trong 5 Tình nguyện viên xuất sắc của Festival Nghĩa tình mùa Thu 2017.

 

 

Đoàn viên trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy tham gia hiến máu tại ngày hội với tâm trạng vui vẻ, hào hứng.

 

 

Đồng chí Đỗ Quốc Huy, học viên lớp D30E - Đại học PCCC. Đây là lần hiến máu thứ 12 và là lần thứ2 Huy hiến máu tại Festival Nghĩa tình mùa thu.

 

Trung Đức (D32B)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 46 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website