Những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ

(Ban hành kèm theo Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT ngày 4/4/2017 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo

Đoàn đại biểu Trường Đại học PCCC tham dự Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường Đại học kỹ thuật lần thứ 50

Trong 2 ngày 30 và 31/3/2017, tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (cơ sở Vĩnh Phúc) đã diễn ra Hội thảo khoa học Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường Đại học kỹ thuật lần thứ 50 với chủ đề “Các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng tỉnh Vĩnh Phúc”.

Tìm hiểu về sự cố rò rỉ, tràn đổ trong quá trình bảo quản và sử dụng hóa chất Axit Clohydric

Trong cuộc cách mạng công nghiệp, axit hydrochloric (HCl) được sử dụng trong công nghiệp hóa chất làm thuốc thử hóa học trong sản xuất quy mô lớn của vinyl clorua cho nhựa PVC, và MDI / TDI cho polyurethane. Axit hydrochloric cũng được ứng dụng rất nhiều trong các quy mô nhỏ hơn, bao gồm cả hộ gia đình để làm sạch, sản xuất gelatin và phụ gia thực phẩm khác, cạo gỉ và chế biến da. Tuy nhiên, quá trình sản xuất, sử dụng Axit hydrochloric cũng chứa đựng nhiều yếu tố nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, ảnh hưởng đến môi trường sống..

 

Xây dựng lực lượng cứu hộ, cứu nạn chính quy, tinh nhuệ

Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn có bộ máy tổ chức và biên chế quân số với hệ thống tương đối hoàn chỉnh từ Trung ương đến địa phương và đến từng khu vực trọng điểm. Do vậy, sẽ không tăng biên chế. 

Thống kê truy cập

Hiện có 43 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website