Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham dự hội thảo về quy chuẩn, tiêu chuẩn PCCC

Ngày 24/8, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy (PCCC) công trình xây dựng và các vấn đề thực tiễn” do Viện Kiến trúc Quốc gia (Bộ Xây dựng) phối hợp với Cty CP EuroWindow tổ chức.

Trường Đại học Phòng chữa cháy tham gia hội thảo góp ý ban hành Tiêu chuẩn Việt Nam “ Phòng cháy chữa cháy - Ống và phụ tùng đường ống CPVC dùng trong hệ thống Sprinkler tự động ”

Ngày 23/8/2018, tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã diễn ra Hội thảo góp ý ban hành  Tiêu chuẩn Việt Nam “ Phòng cháy chữa cháy - Ống và phụ tùng đường ống CPVC dùng trong hệ thống Sprinkler tự động ”. Hội thảo do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng kết hợp với Cục Phòng cháy chữa cháy và CHCN tổ chức nhằm đánh giá, góp ý giúp hoàn thiện hơn nội dung của Tiêu chuẩn để sớm được ban hành và áp dụng. 

Một số sản phẩm nghiên cứu khoa học của Khoa Chữa cháy năm học 2017 - 2018

Nghiên cứu khoa học, một trong những nhiệm vụ quan trọng để bồi dưỡng trình độ, năng lực đội ngũ giáo viên đồng thời tạo ra những sản phẩm có tính khoa học sử dụng trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo chuyên ngành chỉ huy chữa cháy cũng như ứng dụng vào thực tiễn công tác chữa cháy. Nhận thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ này, dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Đảng ủy, Ban giám hiệu; cấp ủy, lãnh đạo Khoa chữa cháy đã đề ra chương trình nghiên cứu ngay từ đầu năm học, giao cho một đồng chí lãnh đạo khoa trực tiếp chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

                     

Thống kê truy cập

Hiện có 39 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website