Nhiệt huyết người chiến sĩ Phòng cháy Chữa cháy

Sinh ra trong một gia đình có mẹ làm trong ngành Công an và bố là một thầy giáo, nhưng đến tuổi trưởng thành anh chọn theo con đường của một chiến sĩ Phòng cháy Chữa cháy (PCCC). Đó là Thiếu tá Đỗ Anh Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Bắc Ninh. 

Cảm ơn các chiến sĩ Công an đã băng qua “giặc lửa” cứu sống hai ông bà bị liệt

Chị Vũ Thị Thu (trú tại phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) gửi thư cảm ơn tới Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) về hành động dũng cảm, không ngại khó khăn, nguy hiểm của các chiến sĩ Công an thị xã trong việc cứu bố, mẹ chị thoát khỏi đám cháy an toàn, bảo vệ được tài sản cho gia đình. 

Người luôn có mặt ở chốn hiểm nguy

Khi có cháy ở bất kỳ địa điểm nào trên địa bàn quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, bất kể ngày hay đêm, Thiếu tá Phạm Ngọc Hà, Đội trưởng Đội chữa cháy Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) số 2 (*), TP Đà Nẵng luôn trực tiếp xông pha cùng các đồng đội đương đầu với giặc lửa.

Người Cảnh sát cứu hộ dũng cảm cứu dân

Nhóm thám hiểm bị rơi xuống hang núi kẹt lại giữa đại ngàn; người lái máy xúc bị đất lở cuốn trôi 5 vòng xuống vực sâu… không ai nghĩ mình còn sống. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười khi họ gặp được lực lượng cứu hộ, được cứu sống từ trong cõi chết. Đại úy Vũ Văn Hùng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an tỉnh Lai Châu đã cùng đồng đội không ngại hiểm nguy xông pha vào nơi nguy hiểm cứu người. Đồng chí cũng là người chỉ huy trực tiếp của lực lượng CNCH giúp dân ở bản Sáng Tùng, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu trong cơn lũ lịch sử vừa qua.

Thống kê truy cập

Hiện có 111 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website