Chiến sĩ Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Ninh Bình trả lại của rơi cho người bị mất

Hồi 9 giờ 30 phút, sáng ngày 24/4.2018, trong lúc đang làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn PCCC tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình phục vụ các hoạt động kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Cố đô Hoa Lư năm 2018. Đồng chí Trung sỹ Bùi Quang Trường, chiến sỹ nghĩa vụ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Ninh Bình đã phát hiện một túi xách do du khách đánh rơi ở gần khu vực để hòm công đức.  

Nữ sinh Đại học Phòng cháy chữa cháy và kinh nghiệm đạt điểm “9 phẩy”

Trong danh sách 19 thanh niên Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc tiêu biểu năm 2016 vừa được tuyên dương ngày 8-8, có 8 gương mặt là học sinh, sinh viên các trường CAND, trong đó có 6 học viên nữ.

Gặp người chiến sĩ Công an quả cảm trước "giặc lửa"

Chúng tôi gặp lại Trung uý Đỗ Mạnh Đức, một trong ba người lính cứu hoả bị thương trong vụ cháy Chùa Tảo Sách năm 2011. Hiện anh đang công tác tại Phòng 2, Đội Điều lệnh quân sự võ thuật, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Hà Nội (PCCC). Vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ vừa qua, anh được Công đoàn Công an nhân dân vinh danh là cán bộ công đoàn thương binh tiêu biểu.


Mùa tựu trường đặc biệt của những nữ “Siêu nhân” Tân sinh viên Đại học PCCC

Trong cuộc đời cắp sách của mỗi người, mùa thu - mùa tựu trường luôn mang đến những cảm xúc và kỷ niệm khó quên nhất. Đối với những học sinh đầu cấp, mùa tựu trường đầu tiên lại càng là những khoảnh khắc, xúc cảm thật đặc biệt và ấn tượng. Trong không khí vẫn chưa hết "hạ nhiệt" của kỳ tuyển sinh với số điểm chuẩn cao kỷ lục dành cho các bạn nữ, Tạp chí PC&CC đã có cuộc gặp gỡ với 3 nữ tân sinh viên có số điểm thi đầu vào cao nhất và cùng các em trò chuyện về những trải nghiệm đầu tiên trong mùa tựu trường đón năm học mới.  

Những chiến sĩ quả cảm trên trận tuyến chống “giặc lửa”

Nghề nào cũng có những vinh quang riêng, với những cán bộ, chiến sĩ PCCC, họ có rất nhiều nỗi niềm mà ít được ai chia sẻ. 

Thống kê truy cập

Hiện có 75 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website