Cảnh sát PCCC cứu người bị tai biến trong đám cháy

Vào 8h15' ngày 13-5, Trung tâm chỉ huy chữa cháy Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Hải Phòng nhận được tin báo cháy tại căn nhà số 01/55/120 đường Lê Lợi (quận Ngô Quyền). Hai xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ  thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 3 được điều động khẩn trương tiếp cận hiện trường tham gia chữa cháy. 

Học viên khoá D26 Trường Đại học PCCC được vinh danh tại Quảng trường Đỏ - Liên bang Nga

Ngày 24/6/2017, tại Quảng trường Đỏ - Thủ đô Matxcova - Liên bang Nga, học viên khoá D26 Trường Đại học PCCC - Lê Anh Tuấn, đang theo học tại Học viện PCCC – Liên bang Nga đã được vinh danh trước toàn khoá với thành tích học tập xuất sắc trong suốt 5 năm học.

CBCS Đội chữa cháy và CNCH – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông: Những anh hùng nơi tuyến lửa

Trong biển lửa mịt mù, mọi thứ có thể sập đổ bất cứ lúc nào, khi mọi người đang hoảng loạn, tìm mọi cách để thoát thân thì các chiến sĩ Đội chữa cháy và CNCH không quản ngại hi sinh, gian khổ xông vào, dùng mọi phương tiện để chữa cháy, cứu người và tài sản một cách nhanh nhất, bất chấp nguy hiểm, thậm chí hy sinh tính mạng khi làm nhiệm vụ.  

Nữ Tiến sĩ và những công trình chống “giặc lửa”

Trước những công trình đóng góp thiết thực cho công cuộc chống lại “giặc lửa”, Tiến sĩ, Thiếu tá Nguyễn Thị Mùa, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH - Bộ Công an được vinh danh là một trong năm nhà khoa học nữ xuất sắc Việt Nam năm 2016.

Vinh danh hai “bông hồng thép” của lực lượng CAND

Các chị là những nữ chiến sĩ tôi luyện trong mình chất “thép” của người chiến sĩ CAND, không chỉ xông pha trên mặt trận phòng chống tội phạm mà còn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đó là hai tấm gương của lực lượng CAND trong 100 phụ nữ tiêu biểu trên cả nước được tuyên dương tại Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Thống kê truy cập

Hiện có 104 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website