Đoàn cán bộ Học viện PCCC – Bộ trình trạng khẩn cấp liên bang Nga sang thăm và làm việc với trường Đại học PCCC

Ngày 10/3/2009, đoàn cán bộ của Học viện PCCC – Bộ tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga do Thượng tướng Teterin.I.M – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC – Bộ Công an. Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC chân thành cảm ơn Học viện PCCC Liên bang Nga về sự giúp đỡ to lớn trong công tác đào tạo cán bộ cho Trường Đại học PCCC Việt Nam. Thượng tướng Teterin.I.M đã đánh giá cao những kết quả trong công tác đào tạo của Trường Đại học PCCC, đặc biệt là việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin, thư viện và các phòng thí nghiệm chuyên ngành.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Học viện đã trao bằng Viện sỹ danh dự Viện Hàn lâm quốc tế tổ hợp những vấn đề an toàn cho TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng, PGS,TS Ngô Văn Xiêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường; trao Kỷ niệm chương nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Học viện PCCC Liên Bang Nga cho 10 cán bộ lãnh đạo của Trường Đại học PCCC; trao bằng Tiến sỹ khoa học cho đồng chí Thượng tá Trương Đình Hồng – Phó trưởng Khoa Chữa cháy.

Sau khi trao đổi những vấn đề hai bên cùng quan tâm và định hướng phát triển trong tương lai, lãnh đạo Học viện và Trường Đại học PCCC đã ký kết biên bản ghi nhớ về sự hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học dưới sự chứng kiến của các đơn vị chức năng C23, X14, X12. Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển về quan hệ hợp tác quốc tế trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học PCCC.

Giáo viên Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC thực hiện dạy giỏi.
Khoa Tự động – phương tiện kỹ thuật PCCC và Phòng Quản lý phương tiện chữa cháy – cứu nạn cứu hộ triển khai thực hiện quy chế phối hợp
Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.