Phòng PC23 – CA. Hà Nội ủng hộ Quỹ khuyến học cho Trưòng Đại học PCCC 23 triệu đồng

Ngày 02/7/2009 Thượng tá Tô Xuân Thiều Trưởng Phòng cảnh sát PCCC Công an Thành phố Hà Nội đã thay mặt đơn vị ủng hộ Quỹ khuyến học của Trường Đại học PCCC số tiền hai mươi ba triệu đồng. Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC – Chủ tịch quỹ khuyến học đã tiếp nhận và bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, ghi nhận sự quan tâm của Phòng Cảnh sát PCCC Công an thành phố Hà Nội đối với công tác giáo dục – đào tạo của nhà trường.

Bắt đầu từ năm học 2008 – 2009 Giải thưởng “Quỹ khuyến học” sẽ được trao mỗi năm một lần vào dịp tổng kết năm học của khối học viên.Đây là phần thưởng xứng đáng trao tặng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyên, những học viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, những học viên có thành tích đột xuất trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Hiện nay Quỹ khuyến học vẫn đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong toàn lực lượng.

Phương Nhung

Thăm và tặng quà các chiến sỹ Sở cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội bị thương khi “chiến đấu” với giặc lửa tại vụ cháy cây xăng, dầu quân đội trên đường Trần Hưng Đạo
Hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 – 2018 và sơ kết công tác học kỳ I năm 2017 – 2018
Bế giảng Khóa K35 Trung cấp PCCC niên khóa 2010 – 2012.