Trường Đại học PCCC – Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 18/9/2009, Ban chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Trường Đại học PCCC đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII – Nhiệm kỳ 2009 – 2012.

Đồng chí Đỗ Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí trong BCH mới nhiệm kỳ 2009 – 2010

Tại Đại hội, đoàn viên đã tích cực tham luận các chủ đề về học tập và rèn luyện nhằm đưa phong trào đoàn phát triển như: Nghiên cứu khoa học nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho đoàn viên; Duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động phong trào, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tích cực đấu tranh chống các tệ nạn xã hội; Nâng cao chất lượng tham gia phong trào đoàn của khối đoàn viên ngoài ngành…Đây là Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường lần đầu tiên có sự tham luận tích cực của các đoàn viên hệ Dân sự đóng góp ý kiến xây dựng công tác đoàn ngày một phát triển. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học PCCC nhiệm kỳ 2009 – 2012 gồm 15 đồng chí có năng lực điều hành công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã được đồng chí Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo về phương hướng, nhiệm vụ của phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí nhấn mạnh những công tác trọng tâm như: Tích cực giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên; Đẩy mạnh phát triển tính năng động, sáng tạo trong đoàn viên thanh niên; Tranh thủ tổ chức và tham gia các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhà trường; Mở rộng giao lưu, kết nghĩa với các Đoàn trường khác cả trong và ngoài lực lượng nhằm tạo mối liên hệ đoàn kết, tuyên truyền sâu rộng về nhà trường; Phát triển công tác thanh niên tình nguyện; Tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng; Phát triển công tác Đảng từ Đoàn Thanh niên.

PV

Đội tuyển Olympic Vật lí Trường Đại học PCCC đạt thành tích cao trong kì thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc năm 2021
Học viên Khóa 1 cao học đi thực tế tại Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Vĩnh Phúc.
Hội nghị “Báo cáo về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội và kết quả Đại hội lần thứ 13 của Đảng”