Đoàn Trường Đại học PCCC tham gia bồi dưỡng lớp nghiệp vụ PCCC cho cơ quan Văn phòng Chính phủ

Ngày 26/9/2009 Đoàn trường Đại học PCCC do đồng chí Đại úy Trần Văn Đồng – Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn cùng với một số đoàn viên xung kích đã phối hợp với PC23 – Công an Thành phố Hà Nội bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho cơ quan Văn phòng Chính phủ.

Nội dung lớp bồi dưỡng lần này là hướng dẫn cho 108 đồng chí là cán bộ, công chức, lực lượng bảo vệ, các đơn vị chức năng phục vụ trong cơ quan Văn Phòng Chính phủ về công tác PCCC như: Các bước chiến thuật để tiếp cận với đám cháy một cách nhanh nhất, cách thoát hiểm, cách cứu người bị nạn ra khỏi đám cháy, thực hành chữa cháy, phương pháp kiểm tra thiết bị PCCC. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng phó kịp thời khi có tình huống bất trắc xảy ra. Đây là một hoạt động nhằm tiến tới kỷ niệm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2009)

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC tại cơ quan Văn phòng Chính phủ.

Nguyễn Điệp

Khai mạc các hoạt động sinh hoạt đầu năm học và Tập huấn điều lệnh CAND khối học viên
Khoa chữa cháy: Tổ chức giảng dạy theo tình huống nghiệp vụ PCCC
Đảng bộ cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ thường kỳ