Đồng Nai: Cháy lớn thiêu rụi hơn 2.000m2 nhà xưởng

Tin từ phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, rạng sáng ngày 20/11/2009 tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch (huyện Nhơn Trạch) đã xảy ra một vụ cháy lớn làm hơn 2.000 m2  nhà xưởng của Công ty Hyosung bị thiêu rụi.

Công ty Hyosung Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, chuyên sản xuất vải mành – nguyên liệu để sản xuất lốp xe, sợi spandex, sợi nylon, sợi polyester và các loại sợi tổng hợp khác.

 

Vụ cháy đã thiêu rụi hơn 2.000 m2 nhà xưởng (ảnh minh họa).

Khoảng 01h15 ngọn lửa bỗng bùng lên dữ dội bào trùm toàn bộ khu vực kho chứa hàng và xưởng sản xuất của công ty. Do nguyên liệu chứa trong kho hàng đều là những chất dễ cháy nên chỉ vài giờ đồng hồ, hơn 2.000 m2 nhà xưởng của công ty đã bị thiêu rụi.

Nhân được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã huy động 10 xe chữa cháy cùng 90 Cảnh sát chữa cháy đến ngay hiện trường. Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn nên phương án chỉ đạo chung là không chế không cho ngọn lửa lan rộng và dập tắt đám cháy tại khu vực nhà xưởng. Phải đến 6h30 sáng cùng ngày ngọn lửa mới được dập tắt. Hiện vẫn chưa thống kê được mức độ thiệt hại do vụ cháy gây ra và cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

ST. Tin tức Online.

 

 

 

Công Đoàn Công an nhân dân: Tổ chức Hội nghị “Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2012”
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương về Đề án “Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045”
Bình Dương: Hố ga trong Khu công nghiệp bốc cháy dữ dội