TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC LÃNH ĐẠO LÃO THÀNH LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PCCC NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN CANH DẦN – 2010.

Nhân dịp đón Xuân Canh Dần, ngày 31/01/2010, tại trụ sở Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – Bộ Công an; Cục Cảnh sát PCCC, cứu nạn, cứu hộ (C23) phối hợp với Trường Đại học PCCC (T34) đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và Trường Đại học PCCC.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trung tướng Trần Văn Thảo – Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, nguyên Cục trưởng C23, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; Trung tướng Lê Thành – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, nguyên Phó Cục trưởng C23; Thiếu tướng Bùi Văn Ngần – Nguyên Cục trưởng C23; Thiếu tướng Đặng Từng – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC. 
 
 
 Đến dự buổi gặp mặt thân mật này có đồng chí Đại tá Trần Anh Dũng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục VII, các đồng chí lãnh đạo đương chức Cục C23 và Trường Đại học PCCC.
 
 
 
Tại buổi lễ, Đại tá Đỗ Văn Sơn – Cục trưởng, thay mặt lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC báo cáo tóm tắt tình hình cháy nổ và công tác của lực lượng trong năm 2009, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2010 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng  thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC báo cáo kết quả công tác nhà trường trong năm vừa qua, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2010 và định hướng công tác lớn của những năm tới.
 
Thông qua buổi gặp gỡ nhân dịp đón Xuân Canh Dần, các cán bộ lão thành của lực lượng Cảnh sát PCCC đã có nhiều ý kiến quan trọng đối với công tác của lực lượng CS PCCC và cứu nạn, cứu hộ; Các mặt công tác của Trường Đại học PCCC trong năm 2010 và những năm tiếp theo. Cụ thể là: Hoàn chỉnh các văn bản quy phạm pháp luật; Tuyên truyền về công tác PCCC; Tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước về công tác PCCC; Xây dựng, củng cố mô hình tổ chức mới của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Gắn hoạt động chuyên môn nghiệp vụ với các hoạt động sinh hoạt chính trị chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, của lực lượng như: Kỷ niệm 50 năm Ngày Bác Hồ ký pháp lệnh quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác PCCC (04/10/1961 – 04/10/2010);  Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2010) và hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội…
 
Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, đại tá Đỗ Văn Sơn  đã cảm ơn các ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo lão thành lực lượng Cảnh sát PCCC và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt các kế hoạch công tác đã đề ra. Nhân dịp này đồng chí Cục trưởng chúc sức khoẻ các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ lão thành một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, may mắn. Cuộc gặp mặt đã diễn ra trong không khí cới mở, thân mật, thắm tình đồng chí của các thế hệ lãnh đạo trong lực lượng PCCC, mang đượm hương sắc của một mùa xuân mới.
 
Tạ Chí Công
Nghệ An: Kẻ điên đốt cháy toa tàu.
Buổi biểu diễn thử nghiệm công nghệ chữa cháy 1 – 7 của Pháp tại Việt Nam
Gia Lai: Cháy đen nửa người vì bắt chim trên trụ điện