Hoạt động thể thao chào mừng 20/11/2110 tại cơ sở II Lương Sơn – Hòa Bình

Nằm trong chương trình hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10/2010, ngày 08/11/2010 tại sân vận động trường ĐH PCCC – cơ sở 2 (Lương Sơn, Hòa Bình) đã diễn ra lễ khai mạc giải thi đấu thể thao cho khóa K34 – chuyên ngành Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Đến dự và chỉ đạo lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Trịnh Xuân Hải – Trưởng bộ môn Qân sự, võ thuật, thể thao; đồng chí Thiếu tá Lê Việt Sơn – Phó trưởng Phòng Quản lý học viên và Giáo viên chủ nhiệm khóa K34 cùng toàn thể học viên khóa K34.

Giải thi đấu thể thao diễn ra từ ngày 08/11 – 20/11/2010 tổ chức 2 môn thi đấu là Bóng đá và Bóng bàn. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu bóng đá đầu tiên giữa đội bóng lớp K34B và K34C, lớp K34A và K34D. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình và hào hứng phong trào thể dục thể thao của các học viên học tập tại cơ sở 2 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng vẫn rất sôi nổi để hướng tới kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.

Đội Tuyên truyền

Phát triển văn hóa đọc cho học viên Trường Đại học PCCC
Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy tại Công ty Dược phẩm Hà Tây
Hưởng ứng Lễ Khai mạc Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ, lần thứ II năm 2020