TP HCM: Khách sạn bị cháy, 3 người chết và bị thương.

Sau những tiếng cãi cọ, nhân viên khách sạn phát hiện ngọn lửa bùng cháy tại phòng của một đôi nam nữ mới thuê. Ít nhất 1 người bị thiêu chết, 2 người khác bị thương trong vụ cháy. 

Hiện trường vụ cháy đêm 03/12/2010 khiến 3 người chết và bị thương

Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào đêm 03/12/2010 tại khách sạn Giang Bình 25 đường số 7, phường 6, quận 8.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h cùng ngày có một đôi nam nữ đến thuê phòng số 202. Vào trong được ít phút thì nhiều nhân viên nghe tiếng cãi cọ phát ra từ bên trong căn phòng và ngay sau đó là khói, lửa bùng lên bén sang những phòng lân cận.
 
Đám cháy diễn ra quá nhanh khiến lực lượng chữa cháy tại chỗ không kịp ứng phó. Khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp quận 8 đến hiện trường phải sử dụng xe thang để đưa những người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài và dùng vòi nước chữa cháy để ngăn chặn ngọn lửa.
Khoảng 15 phút sau đám cháy được dập tắt, hai người bị thương được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tiến hành kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 thi thể đã cháy đen (hiện chưa xác định được danh tính) tại phòng 202.
 
Từ giấy tờ để lại tại quầy lễ tân cho thấy, phòng 202 được chị Trần Thị B.N. (29 tuổi, ngụ tại phường Tân Phú,  quận 7) thuê.
 

Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

ST.(Theo Dân trí).

Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho các hộ kinh doanh trên địa bàn quận Tây Hồ năm 2014
Vĩnh Phúc: Xe máy cháy trơ khung sau va chạm.