Bình thuận: Cháy hầm chứa để xe máy

Chiều 29/12/2010, một vụ cháy lớn đã xảy ra từ tầng hầm chứa xe của Cửa hàng xe máy Ngọc Tiến (Trần Hưng Đạo, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

 
Khói đen bao phủ cả khu vực.

Tại thời điểm xảy ra cháy, hầm chứa hàng trăm xe máy. Ngọn lửa bùng lên rất nhanh. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Công an Bình Thuận đã điều động toàn bộ xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến dập tắt đám cháy. Nước từ sông Cà Ty được bơm lên cách đó chừng 200 mét. Dù vậy việc tiếp cận đám cháy hết sức khó khăn vì tầng hầm nhà kho chỉ mở một cửa ra vào.

Sau nhiều giờ, cửa phụ thông với tầng hầm ở mặt đường khác được bẻ khóa để nhân viên đưa số xe máy chưa bị cháy ra bên ngoài.

 
Nhân viên đưa xe ra ngoài.

Lúc xảy ra vụ cháy, đông đảo dân chúng tại Phan Thiết ùn ra các ngã đường đứng xem. Lực lượng cảnh sát giao thông cùng công an các phường được điều động giữ gìn an ninh trật tự. Tuyến đường Trần Hưng Đạo bị phong tỏa khiến xe cộ ùn tắc.

Đến 16h30 cùng ngày, ngọn lửa tạm thời được khống chế, giao thông ổn định trở lại. Không có thương vong về người nhưng nhiều xe máy trong hầm không kịp di chuyển ra ngoài đã bị cháy rụi. Thiệt hại chưa được thống kê. Đây là cửa hàng xe máy lớn nhất TP Phan Thiết.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ

 ST.(Theo Vnexpress)

Hải Phòng: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy
Khai mạc trọng thể Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76
Tuyên truyền PCCC tại Trường THCS Thanh Xuân