Thanh Hóa: Ô tô bất ngờ cháy rụi trong gara.

Đang đỗ trong gara ô tô của gia đình, chiếc xe Mazda đột nhiên bốc cháy khiến cả gia đình hoảng hồn. Sau gần 20 phút, người dân và lực lượng chức năng mới dập tắt được ngọn lửa nhưng chiếc xe đã trơ khung.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h40 ngày 27/12/2011, tại gia đình anh Trần Bá Cường (SN 1983), trú tại số nhà 114 Bà Triệu, phố Thanh Long, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa.  

Nguồn tin từ Công an phường Hàm Rồng cho biết, vào khoảng chập tối ngày 27/12/2011, anh Trần Bá Cường có mở ô tô mang BKS 36M – 1574 khởi động xe nhiều lần nhưng xe không nổ máy, tức giận anh bỏ sang nhà hàng xóm chơi.

Chiếc ô tô hãng Mazda tự dưng bốc cháy
 
Đến khoảng 20h40, vợ con anh Cường đang xem tivi trong nhà thì phát hiện có một đám cháy lớn ở ngoài gara ô tô của gia đình. Hoảng hồn chị hô hoán mọi người đến dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay nhưng không được. Sợ đám cháy lan rộng vào ngôi nhà, người dân cùng gia đình đã đẩy xe ô tô ra ngoài đường để cho xe bốc cháy. 

15 phút sau, đội chữa cháy thành phố Thanh Hóa và Công an phường Hàm Rồng có mặt. Khoảng 20 phút sau đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Lúc này chiếc xe ô tô mang BKS 36M-1574 hãng Mazda của gia đình anh Trần Bá Cường đã bị ngọn lửu thiêu rụi. Được biết, chiếc xe Mazda này mới được gia đình anh Cường mua lại hồi tháng 8/2011 của một người khác với giá 180 triệu đồng.

Sau 20 phút bốc cháy, ngọn lửa đã thiệu rụi chiếc xe ô tô

Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy xe chưa được làm rõ. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

ST.(Theo Dân trí)

Bộ Nội vụ ban hành quyết định thành lập Hiệp hội PCCC&CNCH Việt Nam
Cảnh báo cháy rừng khắp cả nước.
Đưa các vụ án liên quan đến dịch bệnh Covid-19 ra xét xử