Bình Dương: Xe máy bốc cháy khi chủ đang ngủ.

Rạng sáng, chiếc xe bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khiến đồ đạc trong phòng trọ của nữ công nhân bị thiêu rụi.

Ngày 06/01/2012, căn phòng trọ thuộc khu phố Bình Đức III, phường Bình Hoà, thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn còn mùi khét nồng nặc của vụ cháy xe, thiêu rụi đồ đạc của chị Phan Thị Lương (22 tuổi, quê Nghệ An).

Chiếc xe cùng nhiều đồ đạc trong nhà đã cháy xém.

Chị Lương cho biết, khoảng 4h30 sáng 05/01/2012, đang nằm ngủ thì giật mình thức giấc vì có cảm giác một luồng sáng vụt lên kèm theo mùi cháy khét. Nhìn xuống cạnh giường chị thấy chiếc xe máy của mình đang bùng cháy dữ dội. "Tôi chỉ kịp bật dậy và mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu mọi người xung quanh", chị Lương kể.

Nghe tiếng tri hô, hàng chục người dân trong khu trọ đã lao đến ứng cứu. Tuy nhiên, phải mất hơn 20 phút dùng nước chữa cháy, ngọn lửa mới được dập tắt. Không chỉ làm chiếc xe máy cháy trơ khung sắt, lửa cũng thiêu rụi nhiều đồ đạc trong phòng, song chưa kịp lan sang các phòng bên cạnh.

Chị Lương cho biết đang là công nhân tại chế xuất Linh Trung II, quận Thủ Đức (TP HCM). Chiếc xe Wave (Trung Quốc) được chị mua lại từ một người bạn vào tháng 10/2011, với giá 8 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy xe vẫn chưa được xác định.

ST.(TheoVnExpress)

Diễn tập phương án PCCC và CNCH tại Trung tâm Mạng lưới Mobifone Miền Bắc
Báo chí Công an nhân dân nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch
Kiểm tra, rà soát công tác PCCC đối với nhà ở hộ gia đình; nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất, dịch vụ; cơ sở sản xuất, kho hàng hóa xen kẽ trong khu dân cư trên địa bàn phường Tràng Tiền – quận Hoàn Kiếm.