Đoàn đại biểu Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XX, nhiệm kỳ 2012 – 2017

Trong 3 ngày, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 năm 2012 tại trụ sở Bộ Công an đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XX, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tướng Trần Đại Quang – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Uỷ viên Trung ương (TW) Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy CATW, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Trần Bá Thiều, Ủy viên Đảng ủy CATW, Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND.

Đại hội lần này nhằm tổng kết đánh giá những kết quả, thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế tồn tại trong Công tác Đoàn và PTTN của tuổi trẻ Công an nhân dân trong nhiệm kỳ XIX (2007 – 2012), rút ra bài học kinh nghiệm và biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể cần tập trung thực hiện tốt trong nhiệm kỳ thứ XX (2012 – 2017).

Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường dự Đại hội gồm 4 đại biểu chính thức do đồng chí Vũ Quốc Giáp – Bí thư Đoàn trường làm Trưởng đoàn. Với tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao của người đoàn viên – Thanh niên CAND, Đoàn đại biểu Đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia đầy đủ các hoạt động chính trị, tham luận tại Đại hội, giao lưu văn hóa văn nghệ, biểu diễn “Dân vũ”… Đặc biệt trong Hội trại “Sáng tạo trẻ” của Thanh niên CAND, Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt giải Ba toàn đoàn (đứng sau Tổng cục V và Tổng cục AN I). Đây là một kết quả xứng đáng khẳng định sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tuổi trẻ Trường Đại học PCCC đóng góp trong Công tác Đoàn và PTTN của Thanh niên CAND.

Tin tưởng rằng, với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, với khí thế lan tỏa từ thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XX, Công tác Đoàn & PTTN của tuổi trẻ CAND nói chung, của tuổi trẻ Trường Đại học PCCC nói riêng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Quốc Giáp

 

Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp khóa D21.
THÔNG BÁO: Mời dự Lễ kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Trường Đại học PCCC
Lễ bế giảng khóa D26 niên khóa 2010 – 2015