Chi đoàn Phòng Hành chính tổng hợp tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2015

Đến dự Đại hội có đồng chí Đại tá Tạ Chí Công, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Phòng Hành chính tổng hợp; đồng chí Thượng tá Lê Văn Dương, Phó Bí thư Chi bộ Phòng Hành chính tổng hợp; đồng chí Thượng uý Vũ Quốc Giáp – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Phòng Hành chính tổng hợp.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2015 gồm 03 đồng chí: Bùi Minh Dũng, Đỗ Thanh Thoan và Đoàn Xuân Trung. Thay mặt Ban Chấp hành mới, đồng chí Bùi Minh Dũng – Nguyên Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014 đã hứa sẽ đem hết tài sức, khả năng và nhiệt huyết tuổi trẻ để tiếp tục xây dựng và phát triển chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại đại hội, đồng chĩ Vũ Quốc Giáp thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường đã ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, cố gắng của Chi đoàn Phòng 6 trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đóng góp những ý kiến quan trọng trong việc hoàn thiện phương hướng, chỉ tiêu của đại hội cũng như những giải pháp cụ thể, sát thực góp phần phát triển chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt cấp uỷ Chi bộ, đồng chí Bí thư Tạ Chí Công đã có những chia sẻ chân thành về nhiệt huyết tuổi trẻ với đoàn viên chi đoàn phòng Hành chính tổng hợp. Đồng chí biểu dương những kết quả mà chi đoàn Phòng Hành chính tổng hợp đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy mạnh mẽ công tác đoàn, tạo những bước đột phá xứng đáng với sức trẻ và tiềm năng của Chi đoàn.

Đại hội chi đoàn Phòng Hành chính tổng hợp nhiệm kỳ 2014 – 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

Vũ Thị Hoài

Tổ chức cuộc thi “Rung Chuông vàng” cho học viên Khóa D35 và K44
Gặp gỡ Nguyễn Công Tráng – Thí sinh đạt Giải nhất Hội thi sinh viên thanh lịch, tài năng” lần thứ 2, năm 2014 của Trường Đại học PCCC.
Lễ phát động cuộc thi ảnh “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ” lần thứ 2, năm 2014