Đảng bộ Phòng Hành chính tổng hợp tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ cơ sở 3; đại diện Đảng bộ Phòng 3, Chi bộ Phòng 5 và Văn phòng Đảng ủy Trường Đại học PCCC.

Đại hội Đảng bộ Phòng Hành chính tổng hợp đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2013 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020; bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ mới gồm 5 đồng chí: Đ/c Tạ Chí Công – Trưởng phòng, đ/c Lê Văn Dương – Phó trưởng phòng; đ/c Phan Thanh Tú – Phó trưởng phòng, đ/c Dương Huy Khôi – Phó trưởng phòng và đ/c Bùi Ánh Mầu – Phó tổ trưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng 5 đồng chí vừa được đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ mới, các đảng viên trong Đảng bộ luôn đoàn kết, nhất trí, tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh”. Nhân dịp này, đồng chí cũng biểu dương những cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đồng thời, đồng chí cũng nêu rõ những tồn tại, hạn chế và chỉ đạo các giải pháp khắc phục để Đảng bộ Phòng Hành chính tổng hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Vũ Thị Hoài (P6)

Truyện ngắn: Đi về phía mặt trời
Hội nghị công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng
Dạy trẻ 7 kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn