Lễ phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ CATW lần thứ VI, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Đồng chí  Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ phát động thi đua

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã phát động đợt thi đua đặc biệt từ ngày 2/11/2015 – 11/3/2016 trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường với chủ đề: “Phát huy truyền thống – ra sức lập công, mừng Đại hội Đảng” với nội dung cụ thể:

Một là: Làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Nhà trường, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.

Hai là: Tổ chức thực hiện phong trào “Thi đua dạy tốt” trong giáo viên, “Phục vụ tốt” trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên, “Học tập và rèn luyện tốt” trong học viên. Mỗi cán bộ công nhân viên và học viên phải nhận thức rõ nhiệm vụ của mình, thực hiện kế hoạch công tác, kế hoạch được giao một cách có trách nhiệm, hiệu quả. Khắc phục những biểu hiện thiếu trách nhiệm, việc làm cầm chừng, trung bình chủ nghĩa, làm việc kém hiệu quả, học viên lười học tập, vi phạm kỷ luật…

Ba là: Xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện theo lộ trình thời gian, kết luận của lãnh đạo Bộ Công an về tổ chức các hoạt động tiến đến kỷ niệm 40 năm của trường Đại học PCCC (1976 -2016) và việc tách, thành lập trường Trung cấp PCCC vào năm 2017.

Bốn là: Tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ I năm học 2015 – 2016.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên nhà trường đã biểu thị sự quyết tâm thi đua bằng chương trình hành động cụ thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Trịnh Lan

Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ IX nhiệm kỳ (2011 – 2016)
Lễ công bố các quyết định Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
Tổng kết năm học 2011 – 2012 khối học viên tại cơ sở I.