Giao lưu văn nghệ Đêm Trung thu của Trường Đại học PCCC và UBND xã Nam Thanh

 

Tới dự buổi giao lưu, về phía tỉnh Nam Định có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Phạm Văn Long – Giám đốc Công an tỉnh Nam Định; đồng chí Phạm Bá Liêng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Nam Thanh và đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể xã Nam Thanh. Về phía trường Đại học PCCC có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo đợt thực tế chính trị – xã hội khoá D34 và các thành viên trong Ban Chỉ đạo.

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại đêm giao lưu văn nghệ.

 

Chương trình Giao lưu văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” là một trong hoạt động trong chuỗi hoạt động thực tế chính trị – xã hội của học viên khoá D34 lần này. Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng, chú Cuội. Những tiết mục dân vũ, võ thuật CAND đặc sắc do các cháu thiếu nhi xã Nam Thanh và học viên khoá D34 biểu diễn. Và đặc biệt trong chương trình là tiết mục diễn hài của nghệ sỹ nhân dân Quốc Anh…

 

Cũng trong chương trình, đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Bốn và đồng chí Đại tá Phạm Văn Long cũng đã có những phần quà tặng cho UBND xã Nam Thanh.

 

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trường Đại học PCCC tặng quà cho UBND xã Nam Thanh.

 

 

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Phạm Văn Long – Giám đốc Công an tỉnh Nam Định tặng quà cho UBND xã Nam Thanh.

 

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà con nhân dân, các cháu thiếu nhi nhân dịp ngày Tết Trung Thu. Đồng chí nhấn mạnh đây thực sự là hoạt động bổ ích và là hoạt động giáo dục truyền thống, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới.

 

Một số hình ảnh tại buổi Giao lưu:

 

 

 

 

 

 

 

 

Thái Thuỵ 

 

 

 

Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập Trường Đại học PCCC chữa cháy, cứu người lúc rạng sáng
Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC tham gia ngày hội“Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”
Tọa đàm cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng công nghiệp 4.0); cơ hội, thách thức với đoàn viên thanh niên nhà trường