Các hoạt động thực tế chính trị – xã hội học viên Khóa D34 tại xã Nam Thanh

Toàn bộ 150 học viên tại các thôn đã được huy động để thực hiện nhiệm vụ đã được phân công tại UBND xã Nam Thanh và trường Mầm non Nam Long. Sau đó, các nhóm học viên ở từng thôn, xóm đã cùng ra quân dọn dẹp, phát quang bụi rậm, vệ sinh sạch sẽ đường làng ngõ xóm. Ngoài ra, một nhóm học viên D34 bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình với dụng cụ giản đơn là kéo và lược đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa: cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân. Hoạt động này thực sự có ý nghĩa đã  tạo được sự gắn kết và gần gũi giữa học viên với người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bộ môn 1

Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy nhà kho tại Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội.
Giao hữu bóng đá chi đoàn khối hành chính và Chi đoàn khối quản lý giáo dục
Phát động phong trào “Mùa thi nghiêm túc chất lượng, hiệu quả” học kì I năm học 2013 – 2014 tại cơ sở 2