Trường Đại học PCCC gặp mặt Đoàn cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sang tập huấn nghiệp vụ PCCC

 

Tới dự và chủ trì có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc.

 

Năm 2019, Trường Đại học PCCC được giao tiếp nhận 35 chỉ tiêu đào tạo, bồi dưỡng cho Bộ Nội vụ Vương Quốc Campuchia, trong đó có 15 chỉ tiêu đào tạo Đại học nghiệp vụ phòng cháy với thời gian 05 năm và 20 chỉ tiêu bồi dưỡng ngắn hạn.

 

Để triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao, Trường Đại học PCCC đã tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2019, triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng 35 học viên với chuyên đề “Thẩm định các giải pháp hệ thống phòng cháy của các công trình xây dựng”.

 

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ Công an thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sẽ kéo dài trong 3 tháng từ tháng 9/2019. Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành tại cơ sở 1 và cơ sở 2 của nhà trường.

 

Cũng tại buổi làm việc, các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị trong nhà trường đã giải đáp thắc mắc của học viên Vương quốc Campuchia.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng chúc mừng 20 học viên Vương quốc Campuchia sang tham gia khoá bồi dưỡng lần này. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, đây là vinh dự và trách nhiệm của nhà trường được Bộ Công an giao nhiệm vụ. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên học tập, hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn, thông qua khoá tập huấn, học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức cần thiết để áp dụng phục vụ công tác thực tế của đất nước./.

 

 

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

 

Thái Thuỵ

Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam
Công đoàn Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC nhận hỗ trợ Túi An sinh Công Đoàn CAND
Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học 2013 – 2014