Gặp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân Canh Tí 2020

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và cán bộ, công nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, viên chức để cơ bản hoàn thành nhiệm vụ nhà trường đặt ra năm 2019. Bước sang năm mới 2020, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị cán bộ, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy khối đoàn kết, thống nhất, vượt qua những khó khăn thách thức, để đạt kết quả tốt hơn.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ gặp mặt đầu Xuân Canh Tí 2020:

Thái Thụy.

Trường Đại học PCCC nỗ lực thực hiện tốt “08 trọng tâm”, “03 đột phá”, “03 phát triển” trong năm học mới 2020 – 2021
Đoàn vận động viên Trường Đại học PCCC tham dự Liên hoan võ thuật Thanh niên CAND lần thứ IV – năm 2016
Giáo viên khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ khoa học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.