THÔNG BÁO: Mở lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC-CNCH cho cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP

1.Đối tượng: Cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh theo quy định tại Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ.

2.Hồ sơ đăng ký:

– Danh sách trích ngang (theo mẫu đính kèm) Xem mẫu tại đây

– Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan, đơn vị hoặc chính quyền địa phương;

– Giấy khám sức khỏe;

– Quyết định cử đi học của đơn vị công tác (đối với cá nhân công tác tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh)

– Bản sao giấy khai sinh hoặc CMND, căn cước công dân có công chứng;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THBT, cao đẳng, đại học có công chứng;

– 02 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng đến khi nộp hồ sơ).

3. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

* Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký: giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

* Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký:

– Phía Bắc:

+ Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy;

+ Địa chỉ:  243 Khuất Duy Tiến – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

+ Điện thoại liên hệ: đ/c Phạm Ngọc Khánh – cán bộ phòng QLĐT&BDNC: 0975948590.

– Phía Nam:

+ Địa chỉ: Xã An Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai;

+ Điện thoại liên hệ: đ/c Nguyễn Văn Luân – cán bộ phòng QLĐT&BDNC: 0962787114

* Hồ sơ đăng ký có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc theo đường chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên.

4. Địa điểm và thời gian đào tạo:

* Địa điểm đào tạo:

– Phía Bắc học tại: Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy – 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – Hà Nội.

– Phía Nam học tại: Cơ sở III Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy – Xã An Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

* Thời gian đào tạo: 6 tháng.

Phòng Đào tạo – Trường Đại học PCCC

THÔNG BÁO: Tuyển sinh Trung cấp PCCC-CNCH hệ ngoài ngành Công an của trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy năm 2018
THÔNG BÁO: Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học PCCC-CNCH hệ vừa làm vừa học liên kết đào tạo tại Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai năm 2016
Phiếu dự tuyển Khóa học bổ sung kiến thức dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành PCCC&CNCH năm 2016