Giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học PCCC

Ngày 24/8/2020, tại Cơ sở 1 Trường Đại học PCCC đã diễn ra trận bóng chuyền giao lưu giữa khối cán bộ, giáo viên và khối học viên nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường đã đến dự, cổ vũ cho các đội thi đấu.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia cổ vũ 2 đội thi.

Trận bóng chuyền giao hữu giữa 2 đội (Đội đại diện khối cán bộ, giáo viên và Đội đại diện khối học viên) đã diễn ra trong 5 séc thi đấu.  Các đội tham gia thi đấu đã nỗ lực hết mình, mang lại cho người xem những pha bóng gay cấn, đẹp mắt, nhận được nhiều sự ủng hộ và cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Các vận động viên tham gia thi đấu trong trận giao hữu.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học PCCC dự kiến diễn ra trong ngày 26/8/2020.

PV

Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2020 và Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Cơ sở 2
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của CLB Thanh niên tình nguyện tại Làng trẻ em Birla Hà Nội
Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đạt thành tích cao tại Hội thi Bắn súng, Võ thuật Thanh niên Công an nhân dân năm 2017