Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 40

Ngày 12/9/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 40. Các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường tham dự buổi lễ.

 

Toàn cảnh Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khoá 40.

 

Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khoá 40 theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ có 98 học viên là các cá nhân, cán bộ quản lý thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh liên quan đến lĩnh vực PCCC thuộc khu vực phía Bắc.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH như: hệ thống các văn bản quản lý về PCCC; kiến thức về lý thuyết quá trình cháy, cơ sở lý hoá quá trình phát triển dập tắt đám cháy; các chất chữa cháy, phương tiện ban đầu… Nội dung chương trình và thời gian tổ chức đào tạo với tổng lượng giảng dạy là 725 tiết gồm 17 học phần, chuyên đề và 42 đơn vị học trình.

Sau quá trình học với tinh thần quyết tâm, nghiêm túc, đúng quy chế, khoá học có  95 đồng chí được cấp chứng chỉ tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 96,9%). Trong đó có 05 học viên tốt nghiệp loại Khá, 88 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá và 02 học viên tốt nghiệp loại Trung bình.

Đồng chí Thượng tá, TS.  Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho đại diện học viên lớp học.

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên đạt kết quả tốt trong khóa học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp và hoàn thành khoá học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh việc học viên tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ là cơ hội tốt để học viên lớp học được trang bị, bổ sung kiến thức Luật PCCC, các Nghị định, Thông tư hiện hành và nâng cao các nghiệp vụ, kỹ năng về PCCC&CNCH.

 

Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đồng chí mong rằng, toàn thể học viên sau khi hoàn thành Lớp Bồi dưỡng kiến thức về PCCC&CNCH sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành PCCC&CNCH mình đã được trang bị trong Trường Đại học PCCC để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn nhiệm vụ công tác tại các cơ quan, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, từ đó góp phần quảng bá chất lượng đào tạo của nhà trường về nghiệp vụ PCCC&CNCH trong toàn xã hội.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học tại buổi lễ Bế giảng.

 

PV

 

 

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC-CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 40
Bế giảng lớp LT8C – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học niên khóa 2016 – 2020
Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia