Bế giảng Lớp VB2-K5B đào tạo bằng đại học thứ hai Đại học PCCC&CNCH liên kết Công an Thành phố Hà Nội (Niên khóa 2017 – 2020)

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2020 – 2021 và Kế hoạch số1131/KH-T06-P3 ngày 06/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC về việc tổ chức Bế giảng Lớp VB2-K5B đào tạo bằng đại học thứ hai Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an thành phố Hà Nội (niên khóa 2017 – 2020); ngày15/10/2020, Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Công an Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng Lớp VB2-K5B tạiTrung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố Hà Nội.

 

  Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

 

Lớp VB2-K5B nhập học và khai giảng ngày 29/12/2017 với 46 học viên tới từ Công an Thành phố Hà Nội và 5 công an đơn vị địa phương khác. Trong quá trình học tập, 01 học viên xin thôi học, cho 01 học viên nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả, 04 học viên xin chuyển từ lớp VB2-K5A sang, 47 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.

 

Lớp VB2-K5B là khóa Văn bằng 2 khóa thứ 4 mà nhà trường đào tạo bằng đại học thứ hai Đại học PCCC&CNCH theo hình thức vừa làm vừa học liên kết tại địa phương. Với sự chỉ đạo thường xuyên, kịp thời, sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng của Trường Đại học PCCC cùng với đó là sự quan tâm, phối hợp của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội; các giáo viên giàu kinh nghiệm, hăng say, nhiệt tình giảng dạy và thường xuyên cập nhật kiến thức mới để truyền đạt đến học viên, tăng cường vận dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, tích cực, phù hợp với đặc điểm của người học cũng như từng môn học; từng học viên trong lớp học với tinh thần ham học hỏi, cầu thị, khắc phục khó khăn, ý chí quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tình đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau giữa các học viên trong khoá học là những yếu tố và điều kiện thuận lợi để khóa học hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo đã đề ra.

Kết thúc khóa học có 12 học viên xếp loại Khá (chiếm tỷ lệ 25,5 %); và 35 học viên xếp loại Trung bình khá (chiếm tỷ lệ 74,5 %).

 

 

 

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực trao bằng tượng trưng

và tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập.

 

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đã nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Các đồng chí học viên cần nhận thức rõ những kiến thức mà nhà trường đã trang bị cho các đồng chí chỉ là những vấn đề cơ bản nhất, các đồng chí phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, để nâng cao hiệu quả công tác, luôn xứng đáng với sự tin tưởng của nhà Trường và của lãnh đạo đơn vị địa phương. Trường Đại học PCCC hy vọng sẽ được tiếp tục nhận nhiều học viên của lớp học vào học ở trình độ cao hơn nữa của nhà trường cũng như học các lớp bồi dưỡng tập huấn chuyên sâu, bồi dưỡng chức danh, quy hoạch chức danh lãnh đạo chỉ huy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Quốc Minh (Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao)

 

Khai giảng khóa 11 – Đào tạo Đại học văn bằng thứ 2 theo Đề án 01 – Đại học PCCC hệ chính quy trong ngành Công an niên khóa 2022 – 2025
Bế giảng Khóa TC19 – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học niên khóa 2015 – 2019
Lễ Khai giảng Khóa 12 Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC hệ chính quy và và hệ Vừa làm vừa học niên khóa 2021 – 2024