Bế giảng lớp Lái xe Chữa cháy K28B năm học 2019 – 2020

Ngày 10/11/2020, tại cơ sở 2, Lương Sơn, Hòa Bình, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng lớp Lái xe Chữa cháy K28B năm học 2019 – 2020.

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên lớp Lái xe Chữa cháy K28B.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Sau 06 tháng học tập, rèn luyện tập trung tại trường, học viên lớp lái xe được trang bị kiến thức cơ bản về ô tô máy bơm chữa cháy, đội hình chiến thuật, chức trách, nhiệm vụ của người lái xe, kĩ năng lái xe và sử dụng máy bơm chữa cháy một cách thành thục. Bên cạnh đó, học viên lớp học cũng được giáo dục chính trị tư tưởng, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của ngành, nội quy quy định của nhà trường cũng như nâng cao trách nhiệm, vai trò của mình trong mọi hoạt động chữa cháy. Kết thúc khóa học, 26 học viên lớp học đủ điều kiện dự thi sát hạch lái xe chữa cháy, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy phép lái xe.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải chúc mừng 26 học viên lớp lái xe chữa cháy K28B đã nỗ lực học tập và hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò tiên phong trong mọi hoạt động chữa cháy và tầm quan trọng của đội ngũ lái xe chữa cháy trong các công tác triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đồng thời, đề nghị học viên lớp lái xe K28B trở về đơn vị, đem những kiến thức đã tiếp thu được ở trường phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PC&CC, góp phần xây dựng và giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước trong tình hình mới.

PV.

Khai giảng lớp đào tạo Văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học chuyên ngành tiếng Anh niên khóa 2020 – 2023
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC-CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 40
Bế giảng lớp TC21A Hà Nội – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học