Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ. Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã gửi tới thầy và trò Trường Đại học PCCC lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự và chia vui với thầy và trò Trường Đại học PCCC có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, Nhà giáo ưu tú Đỗ Ngọc Cẩn – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trung tướng, PGS, TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Chuyên – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND; đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Thiếu tướng, TS. Đoàn Việt Mạnh – Nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu.

Tham dự tại lễ kỷ niệm còn các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường; cán bộ, giáo viên và hơn 300 học viên đại diện cho toàn thể học viên nhà trường.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trình bày diễn văn Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Trong diễn văn Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên trong nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời bày tỏ những tình cảm sâu sắc tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường qua các thời kỳ lịch sử; đồng chí khẳng định vai trò to lớn của các nhà giáo trong sự nghiệp 45 năm giáo dục đào tạo của nhà trường, góp phần quan trọng đưa Trường Đại học PCCC phát triển lên một tầm cao mới, ngày càng lớn mạnh; khẳng định được uy tín, vị thế, giá trị và thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nói chung, giáo dục đại học CAND nói riêng.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng đã chúc mừng và tôn vinh 02 giảng viên của Khoa Chữa cháy đã được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư; 05 nhà giáo đạt danh hiệu Giảng viên dạy Giỏi cấp Bộ; 15 nhà giáo đạt danh hiệu Nhà giáo Tiêu biểu; 30 nhà giáo đạt Bài dạy Giỏi cấp Trường; 16 nhà giáo đạt Bài dạy Giỏi cấp Khoa và các nhà giáo đã có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học năm học 2019 – 2020 vừa qua.

 

Trong không khí vui mừng phấn khởi và trang nghiêm của ngày lễ kỷ niệm, thay mặt cho Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân và trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các thế hệ thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường đã không ngừng cống hiến công sức, năng lực, trí tuệ, gửi gắm tâm huyết của mình vào công cuộc xây dựng, phát triển nhà trường, để thế hệ cán bộ giảng viên ngày nay được thừa hưởng một truyền thống tốt đẹp và một vị thế đáng ghi nhận của Trường Đại học PCCC.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng tặng hoa tri ân các thế hệ nhà giáo của Trường Đại học PCCC có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao Cờ Thi đua của Bộ Công an cho 02 đơn vị (Phòng Tổ chức cán bộ và Khoa Chữa cháy) trong năm học 2019 – 2020.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ GD&ĐT cho các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị chức năng trong nhà trường.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường trao Bằng khen của Bộ Công an cho 05 nhà giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp Bộ.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 15 nhà giáo tiêu biểu năm học 2019 – 2020 của Trường Đại học PCCC.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường trao Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC cho các nhà giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp Trường năm học 2019 – 2020.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các nhà giáo có bài báo đăng tải trên các Tạp chí khoa học quốc tế năm học 2019 – 2020.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thế hệ thầy cô giáo nhà trường.

 

PV

Hội nghị Tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu chuyên đề khoa học, sáng kiến cải tiến của cán bộ, giáo viên năm học 2019 – 2020
Khoa chữa cháy tổ chức cho học viên khóa D24 đi thực tế
Phát động phong trào “Xây dựng mô hình chi đoàn không khói thuốc gắn với chi đoàn kiểu mẫu về văn hóa ứng xử”