Ngày làm việc thứ hai của đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học PCCC

Ngày 01/12/2020, Đoàn Đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học PCCC do đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an làm trưởng đoàn tiếp tục làm việc tại cơ sở 1 và cơ sở 2 của nhà trường. Ðây là ngày làm việc thứ hai của đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học PCCC.

Trong thời gian buổi sáng ngày 01/12/2020, các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng tự đánh giá của nhà trường; làm việc trực tiếp với các đơn vị liên quan đến các tiêu chuẩn, tiêu chí được phân công theo sự điều hành của đồng chí Trưởng đoàn.

Buổi chiều ngày 02/12/2020, Đoàn khảo sát tại các cơ sở chung của nhà trường như: Hệ thống phòng thí nghiệm, gara thực hành xe chữa cháy, thư viện, phòng học, nhà ăn…; dự giờ, khảo sát hoạt động dạy, học của giáo viên và học viên; thăm quan và nghe báo cáo về hoạt động thường trực chiến đấu của Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập.

Cuối phiên làm việc buổi chiều, Đoàn tiến hành tham quan, khảo sát tại Cơ sở 2 của nhà trường tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh về buổi làm việc thứ 2 của Đoàn tại Trường Đại học PCCC:

Đoàn tham quan và khảo sát hoạt động của hệ thống phòng thí nghiệm.

Đoàn tham quan gara thực hành xe chữa cháy.

Đoàn tham quan phòng Truyền thống của nhà trường.

Đoàn tham gia dự giờ, khảo sát hoạt động dạy, học của giáo viên và học viên.

Đoàn tham quan cơ sở vật chất và khảo sát hoạt động của thư viện.

Đoàn tham quan và nghe báo cáo về hoạt động thường trực chiến đấu của Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập.

Đoàn tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng tự đánh giá của nhà trường và trực tiếp làm việc với các đơn vị liên quan đến các tiêu chuẩn, tiêu chí.

Đoàn khảo sát cơ sở vật chất tại cơ sở 2 Trường Đại học PCCC tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đức Trung (Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo)

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).
Phòng Quản lý nhà ăn: Tổ chức lễ phát động tháng phục vụ kiểu mẫu
Bế giảng khóa LT6 – Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC (niên khóa 2014 – 2017)