Tổ chức nhập học và triển khai hoạt động đầu khóa cho học viên Khóa KS18 – Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2020 – 2022)

Căn cứ quy định của Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện chương trình công tác năm học 2020 – 2021, từ ngày 11/12 đến ngày 18/12//2020, Trường Đại học PCCC tổ chức nhập học và triển khai hoạt động đầu khóa cho học viên Khóa KS18 – Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2020 – 2022).

Học viên Khóa KS18 nhập học tại Hội trường lớn Trường Đại học PCCC.

Khóa KS18 có 25 học viên trúng tuyển hệ ngoài ngành Công an. Sau khi nhập học, học viên sẽ tham gia chương trình hoạt động đầu khóa gồm: khám sức khỏe, giới thiệu về lịch sử truyền thống của nhà trường, cơ cấu tổ chức; mục tiêu nội dung, chương trình, kế hoạch học tập khóa học; phổ biến quy chế đào tạo và các quy định của nhà trường về công tác đào tạo, thi, kiểm tra, chuẩn đầu ra, phổ biến quy chế quản lý giáo dục học viên, quy định về phân loại, đánh giá rèn luyện, học điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ, nghi lễ CAND, nội quy và truyền thống nhà trường,…

Việc tổ chức nhập học và triển khai các hoạt động sinh hoạt đầu khóa cho học viên Khóa KS18 nhằm giúp học viên hệ trung cấp ngoài ngành Công an hiểu rõ hơn về nhà trường, nghề nghiệp PCCC, nắm chắc nội dung chương trình học tập, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của Bộ Công an, nội quy, quy định của Nhà trường, từ đó học viên xác định rõ lập trường tư tưởng và thực hiện tốt các nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Tại buổi nhập học và sinh hoạt đầu khóa, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên nhập học sớm hòa nhập. Các nội dung được giới thiệu rất thiết thực, hiệu quả. Học viên KS18 thực hiện việc nhập học rất nghiêm túc và đúng theo quy định./.

Thu Thủy (Trung tâm Lưu trữ và Thư viện)

Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy tại Tòa nhà chung cư Thăng Long Number one – số 287 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy bãi phế liệu tại phường Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Nhìn lại hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học PCCC nhiệm kỳ khóa XIII (2012 – 2014)