Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC phối hợp với hãng Honda tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức về An toàn giao thông đường bộ

Ngày 14/12/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Vũ Minh – Chi nhánh Hà Nội (Head Vũ Minh 5 – thuộc Công ty Honda Việt Nam) tổ chức Chương trình Tuyên truyền kiến thức về An toàn giao thông đường bộ cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

 

Đại úy Bùi Văn Định – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC phát biểu tại buổi tuyên truyền.

 

Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Bùi Văn Định – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC khẳng định chương trình tuyên truyền kiến thức về An toàn giao thông đường bộ gồm tập huấn kiến thức và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn là một việc làm rất có ý nghĩa đối với đoàn viên, thanh niên nhà trường và góp phần bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) nói chung và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho các học viên trong trường nói riêng. Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác tập huấn kiến thức ATGT cho học viên nhà trường; vì vậy, hàng năm đều chỉ đạo tổ chức những buổi tập huấn, tuyên tuyền kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên và học viên nhà trường. Đây là lần thứ 2 trong năm học 2020 – 2021 Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC phối hợp với các Head Honda ủy nhiệm tổ chức trương trình tập huấn về kiến thức và kỹ năng lái xe cho đoàn viên, thanh niên nhà trường.

 

Ông Trần Xuân Tuyên – Cửa hàng trưởng Head Vũ Minh 5 tuyên truyền về kiến thức ATGT cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

 

Ông Trần Xuân Tuyên – Cửa hàng trưởng Head Vũ Minh 5 nhấn mạnh ATGT luôn là vấn đề được xã hội quan tâm, nhất là cách thức vận dụng thực tế và nắm vững vận hành để tham gia giao thông luôn được an toàn và mang lại hạnh phúc, an toàn cho cá nhân người tham gia giao thông. Tầm quan trọng của việc lái xe an toàn, người điều khiển phương tiện có kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông là yếu tố chính của việc đảm an toàn khi tham gia giao thông cho cá nhân người tham gia và những người xung quanh. Chính vì thế công tác tuyên truyền, tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe cho đoàn viên, thanh niên nhà trường là một việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa.

 

Đại diện HEAD Honda Vũ Minh 5 tặng hoa và quà cho nhà trường.

 

Chương trình diễn ra sôi động cùng các nội dung như: hướng dẫn lái xe an toàn theo tài liệu do Honda Việt Nam cung cấp, thi hỏi đáp về kiến thức lái xe an toàn, thực hành thi lái xe môtô trên mô hình thực tế ảo và kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và sinh viên . . . đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

 

Cùng với đó, phần thi lý thuyết và thực hành lái xe an toàn được đánh giá cao, có nhiều giải thưởng được trao đến các đoàn viên, thanh niên nhà trường.

 

Một số hình ảnh về chương trình:

 

 

 

Thu Thủy (Trung tâm Lưu trữ và Thư viện)

Bộ Công an bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC.
Tăng cường xây dựng cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo cán bộ PCCC và CNCH
Công đoàn trường ĐHPCCC tổ chức tham quan, du lịch Khoang xanh – Suối tiên