Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – K5A đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020

Ngày 18/12/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – K5A đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên lớp Văn bằng 2 – K5A.

Lớp VB2-K5B là khóa Văn bằng 2 khóa thứ 5 mà Trường Đại học PCCC đào tạo bằng đại học thứ hai Đại học PCCC&CNCH nên kế thừa những kinh nghiệm trong việc tổ chức lớp học, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hăng say, nhiệt tình giảng dạy và thường xuyên cập nhật kiến thức mới để truyền đạt đến học viên, tăng cường vận dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, tích cực, phù hợp với đặc điểm của người học cũng như từng môn học. Học viên lớp học với tinh thần ham học hỏi, cầu thị, khắc phục khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện giúp khóa học hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo đã đề ra. Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các kiến thức về pháp luật, khoa học xã hội và nhân văn, cơ sở ngành, nghiệp vụ PCCC&CNCH… Kết thúc khóa học có 19 học viên xếp loại Khá và 11 học viên xếp loại Trung bình khá.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đã biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Các đồng chí học viên cần nhận thức rõ những kiến thức mà nhà trường đã trang bị cho các đồng chí chỉ là những vấn đề cơ bản nhất, đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, để nâng cao hiệu quả công tác, luôn xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và lãnh đạo đơn vị địa phương. Đồng chí Hiệu trưởng cũng hy vọng sẽ được tiếp tục đón nhận nhiều học viên của khóa học quay trở lại trường để học tập ở trình độ cao hơn cũng như học các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên sâu, bồi dưỡng chức danh, quy hoạch chức danh lãnh đạo chỉ huy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

PV.

 

 

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC-CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 40
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH – Khóa 18
Bế giảng lớp TC21A Hà Nội – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học