Trường Đại học PCCC thăm, chúc mừng Bộ Tham mưu quân chủng Phòng không – Không quân nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 21/12/2020, nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), đồng chí Thượng tá Trần Minh Chính – Phó trưởng Phòng Hành Chính tổng hợp thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã đến thăm, chúc mừng Bộ Tham mưu quân chủng Phòng Không – Không quân.

 

Đại diện Trường Đại học PCCC tặng hoa và quà chúc mừng Bộ Tham mưu quân chủng Phòng Không – Không quân nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

Phát biểu tại đây, Đồng chí Thượng tá Trần Minh Chính chuyển lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo nhà trường tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ quân chủng Phòng không – Không quân. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương lực lượng Phòng không – Không quân  trong những năm qua luôn thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời, quản lý điều hành sân bay, là lực lượng nòng cốt bảo vệ không phận, mặt đất, biển đảo của Tổ quốc.

 

Đón tiếp Đoàn, đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Đăng – Phó trưởng Phòng Cứu nạn cứu hộ, Quân chủng Phòng không – Không quân thừa ủy quyền Thủ trưởng Bộ tham mưu Quân chủng Phòng không – Không quân gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC đã dành những tình cảm tốt đẹp cho quân chủng Phòng không – Không quân. Đặc biệt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Đăng nhấn mạnh trong thời gian qua nhà trường đã đào tạo được cho hơn 400 cán bộ lực lượng quân chủng Phòng không – Không quân ở các trình độ Trung cáp, Đại học có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Đồng chí Nguyễn Văn Đăng cũng mong thời gian tới, Quân chủng Phòng không – Không quân sẽ tiếp tục gửi các cán bộ sang đào tạo nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

 

Minh Chính – Hồng Trang (Phòng Hành chính)

Những tình cảm cao quý của các đơn vị, tổ chức gửi tới thầy và trò Trường Đại học PCCC nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 khối học viên ngoài ngành Công an
Lễ Bế giảng khóa KS13 – Trung cấp PCCC và CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2015 – 2017)