Bế giảng Liên thông 9A – Đào tạo Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020

Ngày 28/12/2020, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Bế giảng Khóa Liên thông 9A – Đào tạo Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường và toàn thể học viên Khóa Liên thông 9A.

 

Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Nam – Trưởng phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tổng kết Khóa Liên thông 9A niên khóa 2017 – 2020. Khóa Liên thông 9A nhập học ngày 11/8/2017 gồm 60 học viên là cán bộ đang công tác tại 14 địa phương trong cả nước trong đó có 4 học viên nữ và 56 học viên nam. Trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường, học viên lớp Liên thông 9A luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong nhà trường. Hệ thống giáo trình tài liệu được hoàn chỉnh, đổi mới cả về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy nói riêng, các quy định, quy chế thi, kiểm tra, quy chế quản lý học viên được điều chỉnh, ban hành và triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngày càng được nâng cao. Nhà trường luôn quán triệt và thực hiện nghiêm túc các phương châm, nguyên tắc cơ bản trong giảng dạy, bảo đảm thực hiện đúng Luật Giáo dục, các nguyên tắc nền tảng như: “Học đi đôi với hành”; “Lý luận kết hợp chặt chẽ với thực tiễn”. Phòng Quản lý học viên và giáo viên thường xuyên kiểm tra đôn đốc, nhắc nhở, động viên, hướng dẫn học viên học tập; quản lý chặt chẽ việc tự học, tự nghiên cứu của học viên, kịp thời biểu dương, khen thưởng những học viên có thành tích xuất sắc và phê bình, nhắc nhở, kỷ luật nghiêm những học viên vi phạm quy chế thi, kiểm tra. Do đó, tập thể Khóa Liên thông 9A đã tích cực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, đánh giá đúng thực chất, năng lực của học viên. Nhiều học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, giành nhiều giải thưởng trong các kỳ thi do Bộ Công an và nhà trường tổ chức. Tập thể học viên Khóa Liên thông 9A đã tham gia tích cực, có trách nhiệm và đạt nhiều giải cao trong các hội thi, phong trào do nhà trường và Bộ Công an phát động.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp

cho đại diện học viên Khóa Liên thông 9A.

 

Kết thúc khóa học, Khóa Liên thông 9A có 60 học viên tốt nghiệp, trong đó có 20 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa”.

Đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao giấy khen

cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương 60 học viên Khóa Liên thông 9A tốt nghiệp ra trường. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, để đảm bảo và phát triển lực lượng PCCC&CNCH, trước hết phải ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực, đây là nguồn cán bộ PCCC có kiến thức và phẩm chất đạo đức chính trị vững vàng trong tương lai. Các học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ vận dụng kiến thức vào thực tế tại đơn vị công tác, đồng thời phải tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, phẩm chất đạo đức chính trị của người chiến sĩ CAND.

Sau buổi lễ tốt nghiệp này, học viên Khóa Liên thông 9A sẽ trở về công tác tại các đơn vị, địa phương, đem những kiến thức và kết quả đã học tập được ở trường phục vụ cho công tác PCCC&CNCH, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức chính trị, tiếp tục học tập nâng cao kiến thức thực tế, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật để áp dụng vào thực tiên công tác. Nhà trường luôn mong muốn sẽ được đón các đồng chí trở lại trường học tập và bồi dưỡng ở các trình độ cao hơn.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên Khóa học viên Khóa Liên thông 9A

Trịnh Lan

Khai giảng khóa 11 – Đào tạo Đại học văn bằng thứ 2 theo Đề án 01 – Đại học PCCC hệ chính quy trong ngành Công an niên khóa 2022 – 2025
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở kinh doanh Khóa 33
Bế giảng Lớp lái xe chữa cháy K30A, B niên khóa 2021 – 2022