Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC xây dựng mô hình “Tủ từ thiện tổng hợp”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đảng ủy Công an Trung ương và Đảng ủy Trường Đại học PCCC về việc thực hiện các hoạt động nghĩa tình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên tại cơ sở 3 nhà trường xây dựng, tổ chức quyên góp và duy trì mô hình “Tủ từ thiện tổng hợp”.

 

Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn của đoàn viên công đoàn và cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường nhằm chia sẻ những khó khăn cho công nhân và nhân dân vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh và khủng hoảng để đón một mùa xuân ấm áp.

 

 

“Tủ từ thiện tổng hợp” không chỉ là địa chỉ để người nghèo đến lấy quần áo miễn phí mà còn là nơi khơi dậy tấm lòng thiện nguyện và tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Với phương châm “Ai xin tôi cho, ai cho tôi xin”, tủ từ thiện tổng hợp đã đem lại niềm vui cho cả những người trao đi yêu thương và những hoàn cảnh nhận được yêu thương.

 

Qua hơn hai tháng quyên góp, Tủ từ thiện tổng hợp đã nhận được hơn 100 sản phẩm gồm nhiều loại. Công đoàn đã chủ trì trao gửi ở hai tủ đồ từ thiện nhân đạo tại phường Tam Phước, TP. Biên Hòa và xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai./.

 

Đức Thịnh (Cơ sở 3)

Trường Đại học PCCC tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Bộ Thông tin và Truyền thông
Những tình cảm cao quý của các đơn vị, tổ chức gửi tới thầy và trò Trường Đại học PCCC nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tổ chức giải Bóng chuyền trong khối cán bộ, giáo viên, công nhân viên và lao động chào mừng năm học 2013 – 2014 và Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4/10/2013)