Bế giảng Liên thông 9E,G – Đào tạo Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020

Ngày 22/01/2021, Trường Đại học PCCC – Cơ sở 3 tại An Phước, Long Thành, Đồng Nai đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa Liên thông 9EG  – Đào tạo Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH, niên khóa 2017 – 2020.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng

 phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Đến dự Lễ Bế giảng Có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường Chủ trì buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường và toàn thể học viên Khóa LT9EG, LT10I, LT11G, LT12A.

Tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí  Thượng tá, TS.Vũ Huy Thông – Phó Trưởng phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học LT9E,G niên khóa 2017 – 2020. Khóa LT9EG được học tập và rèn luyện trong điều kiện hệ thống văn bản về quản lý học viên khá đầy đủ. Trên cơ sở các Chỉ thị, Thông tư, Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, nhà trường đã kịp thời thể chế hóa cho sát với tình hình thực tế của trường và hoạt động rèn luyện, tu dưỡng của học viên. Công tác rèn luyện được Phòng Quản lý học viên luôn quan tâm, tạo điều kiện; giáo viên chủ nhiệm luôn bám sát và đôn đốc tập thể lớp thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các quy định của Trường Đại học PCCC với tinh thần tự giác, tự quản, tự rèn. Đa số học viên tham gia học tập đầy đủ, đúng giờ, tinh thần thái độ học tập nghiêm túc. Trong suốt khóa học, học viên lớp LT9EG đã tích cực tham gia vào các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường phát động. Khóa LT9EG đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Sau 3 năm học, các học viên đã được cung cấp, tiếp thu những kiến thức cơ bản về lý luận chủ nghĩa Mác- Lênin,  pháp luật, ngoại ngữ, tin học, cơ sở ngành và chuyên ngành PCCC đủ điều kiện để cấp bằng Kỹ sư.

Có được những kết quả trên trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tinh thần trách nhiệm của các Khoa, Phòng chức năng Trường Đại học PCCC, và sự tạo điều kiện của Công an các địa phương để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết thúc khóa học, Khóa Liên thông 9EG có 108 học viên tốt nghiệp, trong đó có 05 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa”, 97 học viên đạt danh hiệu : “Học viên Khá toàn khóa” và 06 học viên đạt Trung bình Khá.

 

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng

trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho đại diện khối học viên.

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của 108 học viên Khóa Liên thông 9EG tốt nghiệp ra trường. Tỷ lệ học viên đạt kết quả tốt nghiệp như trên là một điều đáng phấn khởi, thể hiện sự nghiêm túc, chú trọng đến chất lượng đào tạo của nhà trường. Những học viên tốt nghiệp đợt này là những người đã hoàn tất chương trình đào tạo của khóa học trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời cũng là những người chấp hành tổ chức, kỷ luật tốt, tích cực rèn luyện thông qua các hoạt động phong trào. Trường Đại học PCCC tự hào vì đã đào tạo và cung cấp một nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành, cho lực lượng PCCC trên cả nước trong thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu, đồng chí nhiệt liệt chúc mừng các học viên tốt nghiệp và tuyên dương các học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Được công nhận tốt nghiệp hôm nay đối với các học viên là một niềm vui và vinh dự lớn. Các học viên tốt nghiệp có quyền tự hào về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau thời gian phấn đấu học tập, rèn luyện. Mong rằng các đồng chí phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, không ngừng nâng cao phẩm chất, lý luận chính trị, nâng cao năng lực công tác, kỹ năng nghề nghiệp.

Mạc Vân  (Phòng Quản lý học viên – Cơ sở 3)

Kết quả thi tuyển sinh khóa 11 liên thông từ trung cấp lên đại học PCCC – CNCH hệ chính quy tập trung năm học 2019 – 2020
Lễ Khai giảng Khóa Liên thông 11 – hệ chính quy và Khóa 8 Văn bằng 2 Đại học PCCC
Bế giảng khóa TC19 Đại học PCCC và CHCN hệ vừa làm vừa học tại Công an Thành phố Cần Thơ