Đội CC&CNCH học tập Cơ sở 3 tham gia thực tập phương án tại Công ty TNHH SamyoungChemical Việt Nam

Nhằm nâng cao tinh thần chủ động, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và các lực lượng chữa cháy cơ sở, kịp thời xử lý dập tắt các đám cháy, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra; đồng thời kiểm tra, rút kinh nghiệm khả năng phối hợp thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CC&CNCH) của các lực lượng tham gia thực tập. Vào hồi 16 giờ 0 phút ngày 23/01/2021 Đội CC&CNCH học tập Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã xuất 01 xe chữa cháy cùng 07 cán bộ, chiến sỹ phối hợp cùng Đội CC&CNCH khu vực Nhơn Trạch tổ chức thực tập phương án CC&CNCH phối hợp nhiều lực lượng theo tình huống giả định tại Công ty TNHH Samyoung Chemical Việt Nam tại KCN Lộc An – Bình Sơn, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 

Đội CC&CNCH học tập Cơ sở 3 tham gia thực tập phương án tại Công ty TNHH SamyoungChemical Việt Nam 

 

Hoạt động này giúp cho học viên nắm bắt được quy trình tổ chức một buổi thực tập phương án, các nội dung cần chuẩn bị cho buổi thực tập, sự phối hợp giữa các lực lượng và phương tiện tham gia thực tập phương án CC&CNCH; đồng thời cũng giúp cho học viên nắm được vai trò, nhiệm vụ của chỉ huy chữa cháy và có những kiến thức cơ bản để vận dụng trong công tác thực tế sau này.

Quá trình tổ chức thực tập diễn ra thành công tốt đẹp, xe đi và về an toàn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thường trực sẵn sàng chiến đấu. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên tại Cơ sở 3.

Võ Hạ (Cơ sở 3)

Phòng Quản lý học viên triển khai công tác thường trực bảo vệ Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013
Tạm biệt nhé thanh xuân của tôi
Mẹo tập trung khi ôn thi học phần