Kiểm tra thường trực sẵn sàng chiến đấu của Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-T06-P1 của Trường Đại học PCCC về Ứng trực bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhằm nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu của Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CC&CNCH) học tập, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu góp phần bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chiều ngày 25 tháng 01 năm 2021, Đoàn Kiểm tra của Ban Chỉ đạo bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng – Trường Đại học PCCC do Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu Trưởng làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu tại Đội CC&CNCH học tập. Tham gia đoàn kiểm tra còn có lãnh đạo Phòng Hành chính tổng hợp.

Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng chỉ đạo công tác kiểm tra.

Sau khi nghe Chỉ huy Đội CC&CNCH học tập báo cáo tình hình thường trực của Đội, đoàn đã trực tiếp kiểm tra quân số, kiểm tra các phương tiện CC&CNCH thường trực chiến đấu, kiểm tra các điều kiện phục vụ ăn, ở của cán bộ, chiến sĩ tham gia thường trực. Đồng chí Phó Hiệu trưởng biểu dương Đội đã quán triệt, triển khai kịp thời, chặt chẽ chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; duy trì tốt nền nếp, chế độ thường trực chiến đấu. Động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ tham gia thường trực, coi đây là niềm vinh dự của các đồng chí đảng viên chiến sỹ CAND. Đồng thời yêu cầu, lãnh đạo, chỉ huy đơn vị tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm chỉ thị, mệnh lệnh, tăng cường công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu tại đơn vị; bảo quản, bảo dưỡng các phương tiện phục vụ cho công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ luôn được thực hiện thường xuyên và nghiêm túc./.

Thanh Tùng – Đỗ Hòa (Khoa Chữa cháy)

Khoa Cứu nạn cứu hộ: “ Tổ chức đánh giá kết quả thực tập tốt nghiệp chuyên ngành CNCH đối với hai lớp K35D,E”.
Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ học tập, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia chữa cháy tại nhà tập thể Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tổ chức các lớp ôn luyện kiểm tra Tiếng Anh chuẩn đầu ra đối với Khóa D30