Bế giảng lớp TC20A – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học tại Đà Nẵng

Ngày 23/01/2021, tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an Thành Phố Đà Nẵng, Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ Bế giảng lớp TC20A- Đại học PCCC&CNCH, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2016 -2020, liên kết đào tạo giữa Trường Đại học PCCC và Công an TP Đà Nẵng.

 

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; đồng chí Đại tá Trần Đình Chung – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Công an TP Đà Nẵng, Trường Đại học PCCC và 98 học viên lớp TC20A – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học.

 

Lớp TC20A khai giảng vào tháng 11 năm 2016 tại Công an TP Đà Nẵng, với 101 học viên thuộc Công an TP Đà Nẵng và Công an các tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên, kết thúc khóa học có 98 học viên được công nhận tốt nghiệp. Lớp TC20A luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và Ban Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức về PCCC, CNCH, đáp ứng yêu cầu công tác. Sau hơn 4 năm học tập, có 98 học viên đã tốt nghiệp với 57 học viên xếp loại khá và 41 học viên xếp loại Trung bình Khá. Hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của nhà trường đề ra. Cùng với quá trình học tập, các học viên thực hiện các nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị Công an các địa phương, tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các phong trào tại địa phương nơi sinh sống và công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, Đại tá Trần Đình Chúng – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã đánh giá: “Khóa học không chỉ nâng cao trình độ kiến thức cho cán bộ, chiến sỹ mà còn là một trong những nhiệm vụ then chốt trong công tác xây dưng lực lượng CAND để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ được giao. Sau buổi lễ bế giảng này các học viên về đơn vị công tác sẽ bổ sung thêm đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cho lực lượng Cảnh sát PC&CC. Chúng tôi mong muốn các học viên tiếp tục đem nhiệt huyết, phẩm chất cách mạng, sức trẻ và những kiến thức đã lĩnh hội để phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình”. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, các đồng chí lãnh đạo đơn vị chức năng, các thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nhiệt tình giảng dạy, mang lại những kiến thức bổ ích cho các học viên, tạo mọi điều kiện giúp đỡ để học viên lớp TC20A hoàn thành nhiệm vụ học tập.

 

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

cho các học viên.

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian hơn 04 năm học trang bị những kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị .

Ngọc Khánh (Phòng Quản lý Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao)

 

Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 43
Lễ Khai giảng Khoá Liên thông 12 hệ chính quy LT12H,I,K và Khoá Tại chức 24B Hệ vừa làm vừa học
Tổ chức thi và công nhận tốt nghiệp cho khoá TC-12 Đại học PCCC (hệ vừa làm vừa học niên khoá 2007-2012)